Xu hướng bất động sản 5 năm đến10 năm tới-về với vùng quê, núi đồikhi con người đã đầy đủ, họ cần gì? đó là môi trường không khí trong lành, về với vùng quê yên tĩnh, có con sông, cánh đồng lúa chín …. đó là xu hướng BĐS trong tương lai của người Việt; đt zalo tư vấn và nhận ký gửi bất động sản Đà Nẵng 0905133234
cần tư vấn vui lòng gửi mail cho mình: thuyluong3004@gmail.com
fanpage:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

32 Replies to “Xu hướng bất động sản 5 năm đến10 năm tới-về với vùng quê, núi đồi”

 1. A nói đúng lắm, hiện tại e là ng trẻ,rời quê lên sg lập nghiệp,mong muốn có đc kinh tế vững chắc, sau này về quê ở cho suớng

 2. giờ làm đất mau giàu nên cty nhà đất, hay nhà đất doanh nghiệp,cò đất nhóm đất và vpcc (văn phòng công chứng)mọc lên như nấm mùa mưa,long khánh nhỏ xíu mà cty đất kiểu như bds land,…land,bds này nọ kia ở longbkhanhs đồngbnai nhiều vô kể đếm ko nổi ak..giá đất bị kê bị đẩy lên khủng, bị hét trên mây…các dấu hiệu nhận biết đất đã sang tay qua đầu cơ là:
  1..sổ hồng mới đc cấp trong 2 năm trở lại đây (từ 2018-2020) hay chuyển nhượng cho ng khác trong các năm 2019,2020..
  2..đất dsh,tách sào nhỏ lẻ,làm đường xá tạm bợ,phân lô bán nền,dự án ma,phân lô bán sào nhỏ lẻ..
  3..đất có giá quá cao so với thu nhập hàng năm miếng đất mang lại,vd cho thuê,thu nhập từ nông nghiệp trên mãnh đất đó hay ngôi nhà cho thuê…..,giá quá cao so với giá nhà nước hay giá khu vực..
  4..miếng đất thường hoang hóa,nhà hoang,thiếu chăm sóc tu bổ,thiếu điện hoặc chưa có điện,thiếu nước sinh hoạt hay tưới tiêu…đát hoang tàn..
  5..đất được rào cẩn thận,tường kiên cố do ở xa sợ bị lấn bị chiếm tranh chấp..
  6..có thể hỏi ng dân xung quanh để biết được giá giao dịch trước đó,,giao dịch thực tế..so với giá hiện tại họ muốn bán,xác định chênh lệch hay nhờ ngân hàng thẩm định.
  giờ bọn cò kê giá ngáo giá khắp nơi,quý ace mua ở thực cần tổng hợp tất cả những dấu hiệu trên trc khi xuống tiền, đắn đo suy nghĩ nhé mua soa cho thích hợp và thuận lợi tránh bị lừa đảo và bị kê bơm thổi ngáo giá của bọn cò môi giới đầu cơ..giá nông lâm sản bấp bênh,giá cả nông sản rớt thê thảm giờ trồng trọt đủ ăn thậm chí thua lỗ vậy mà giá đất nông nghiệp dưới longbkhanhs, xuân lôc cam my giá hét trên trời..đúng là qua miệng và tay cò thì giá có thể lên tận mây xanh,muốn giá cao bao nhiêu thì chúng có thể làm giá lên bấy nhiieeu..thunnhaajp ng lao động ko tăng tụi bây đầu cơ thì ôm nhiều năm nữa đi nhé..đồngbnai giờ cò hoạt động rất đông.. cẩn thận khu vực lk và xung quanh nhé..bds giờ là lợi ích nhóm,bds phải có nhóm,có số đông,quen biết, cô lập vùng khống chế giá,tạo sốt,kê hét bơm thổi đẩy,ngáo giá,cò phải đông nằm vùng lừa gà vào choofng vào bẩy..ăn phải dày lừa phải cao tay..cuộc chơi chúng nó đặt ra và diễn,có mua bán cũng chúng nó thôi,mua qua bán lại,khi ai mắc bẩy rồi thì tụi nó rút..ở long khánh và khu vực lân cận bị quá chừng phải dè chừng nha mọi ng.long khánh đồng nai là vô địch thiên hạ,phân lô bán nền cũng nhiều vô kể..

 3. Em chuyên phân phối và cập nhật hạ tầng The Sol city khu Tây hàng ngày ! https://youtu.be/4zfgpaZq-gw

 4. Nơi nào tiện đi lại,tiện đi làm, ngần bệnh viện tốt, ngần trường tốt. Ở vùng xa có kg ta? Về quê du lịch hưởng thụ sài tiền thì được…..

 5. XIN CHÀO ANH , GỬI LỜI CHÚC ĐẾN ANH & GIA ĐÌNH SỨC KHỎE, VẠN SỰ AN LÀNH VÀ MAY MẮN 🍀 …..CÔNG VIỆC LÀM ĂN LUÔN VẠN SỰ NHƯ Ý …..

 6. Xu hướng cuộc sống tương lai là người giàu sống ở thôn quê, người nghèo thì sống ở thành phố! Đó là sự thật!

 7. Cám ơn những chia sẽ của anh, rất thú vị. Không ví dụ đâu xa, tại quê em cũng rất nhiều người đã từng bán nhà bán đất để ra đi rồi khi thành công rồi mong muốn quay lại thì đã không còn cơ hội nữa rồi, vì có muốn mua lại cũng không được nữa.

 8. Cảm ơn anh Lương Thanh đã nói đúng xu hướng đúng hiện nay! Những người vậy họ ko thường đâu!

 9. Nói thì nge đơn giản như gà mổ thóc. Ko tiền ko đất.ko nhà ai dám về quê ko?người thân.Ban bè là những người xem thường mình nhất. Chết ở thành phố còn hơn.

 10. Đô thị hóa .. cạnh tranh lành mạnh có .. đểu cáng có..cọ xát muối ớt có . mưu sinh sảo quyệt hơn nhiều những vùng quê không bon chen nhau mấy … vì thế mà con người thành phố lớn khéo luồn lách.. từ cái lái lụa .. khéo léo ..tinh tế…cho đến những mặt luồn lách đánh võng cũng giỏi .. vì đánh võng chỗ đông người mà không đổ vỡ….cho lên người ở quê vẫn là thật thà chất phát… hí hí hí kkkkkk

 11. Vậy theo anh địa phương nào có thể là nơi dịch chuyển nhiều Những người giàu có xu hướng muốn trở lại vùng quê tiềm năng nhất

 12. Phong van thi dai da so, thich song nha thap, cay co thien nhien,,, boi vay moi co du lich,,,,thich di,,,con nha lau khi o nhin thay giong nhu nha tu,,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *