Xếp hạng quân sự 2016, Việt Nam thứ 17, TQ số 1 Cả thế giới phát hoảng Sự thật sức mạnh thế nào.Theo bảng xếp hạng quân sự cả thế giới 2016 thì Việt Nam đứng thứ 17 còn Trung Quốc đứng thứ nhất. Nhưng sự thật sức mạnh thế nào? Mời các bạn cùng xem. Xếp hạng quân sự 2016, Việt Nam thứ 17, TQ số 1 Cả thế giới phát hoảng Sự thật sức mạnh thế nào.
Xếp hạng quân sự 2016, Việt Nam thứ 17, TQ số 1 Cả thế giới phát hoảng Sự thật sức mạnh thế nào.
Xếp hạng quân sự 2016, Việt Nam thứ 17, TQ số 1 Cả thế giới phát hoảng Sự thật sức mạnh thế nào.
▶ Đăng ký kênh để cập nhật các tin tức mới nhất từ chúng tôi.
-Tôi yêu việt nam. Hãy Like và ủng hộ mình các bạn nhé.
-Kênh Tin Tức Hot 365 luân cập nhật những tin tức mới bằng các bản tin: ngày, sáng, trưa, tối. Chủ đề: chính trị, quân sự và quốc phòng mới nhất ở Việt Nam, tình hình biển đông và của các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ… trên thế giới được nhiều người Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Ngoài ra kênh chúng tôi giới thiệu đến người xem: những vũ khí hiện đại mới nhất hiện nay, tàu chiến Việt Nam, tàu chiến Mỹ, tên lửa, vũ khí Trung Quốc, máy bay chiến đấu, … giúp người xem mở mang kiến thức quân sự.

▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

▶Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: ccnn062015@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

30 Replies to “Xếp hạng quân sự 2016, Việt Nam thứ 17, TQ số 1 Cả thế giới phát hoảng Sự thật sức mạnh thế nào.”

 1. Theo bảng xếp hạng quân sự cả thế giới 2016 thì VN thứ 17 còn Trung Quốc đứng thứ nhất. Nhưng sự thật sức mạnh thế nào?
  *Cả thế giới hoảng hốt -Việt Nam đứng thứ 8 thế giới về mua Vũ Khí https://www.youtube.com/watch?v=-Xv2PNnLXQ8
  *Có trả bao nhiêu tiền Nga cũng không bán VU KHI này cho TQ https://www.youtube.com/watch?v=TQWDhfiOEps&t=831s
  *Tin mới nhất biển Đông TQ phát hoảng nếu VN có vũ khí này https://www.youtube.com/watch?v=l3unhlZEd8s

 2. Hai thằng TQ, mỹ cấu kết với nhau mà không làm gì nổi bắc việt, xấu hổ quá.

 3. Nên Mỹ nhờ TQ xin với bắc việt cho TQ tham chiến để ám sát ông Võ Nguyên Giáp. Bộ Chính trị của bắc việt biết rõ âm mưu của mỹ TQ, nên bắc việt không cho. TQ xin không được, làm không được theo ý mỹ nên cả hai mỹ TQ tức ói máu.

 4. Tôi không nhìn VN về quân sự, tức là vũ khí. Mà tôi nhìn VN về anh hùng tài trí hơn thế giới. Hãy nhìn lại lúc mỹ đánh VN xem.

 5. quan doi vn hay dung ve dan ve toc quoc chu khong dung chong lung cho dang roi dung luc do an hiep dan …dung de su ap dat cua tai sai tau cog mun gio be mang…

 6. vn toàn ăn tục nói phét cái đéo gì cũng thế . từ quân sự lẫn bóng đá . tung hô cho cố vào . bóng đá thì nói xứng tầm thế giới . đéo thể nào vượt nổi thai lan mà thế giới . giờ đến quận sự

 7. thông tin này nếu đúng thì cũng là ở châu á thôi , tq hạng 1 và vn hạng 17 thì còn nghe được , chứ tq hạng 1 và vn hạng 17 thế giới thì cái clip này đúng là trò hề =)) .

 8. mấy đứa phản động kia ông nội chúng mày ko cần Vũ khí hiện đại . chi gây gôc tầm vông giáo mác vẫn đánh thắng Pháp . với vũ khí từ thế Chiến thứ nhất vân đánh cho bọn vnch và Mỹ chạy mất cả quần . với quân đội viêt Nam . đanh nhau cả nghìn năm nay rôi . đứng thứ 17 là sai . mà phải nói đứng ở vị trí đặc biệt . ko cần thứ hạng . nữa

 9. dung la  cai thang doc tin tuc nay  kg biet nha xet  bi dui con mat roi  trung quoc vu khi thua xa my   vay ma noi hang nhat so 1 tau san bay tq chi co 1 chiec  my thi 11 chiec  loai hang nang may bay  thi f 35  b1 b2 trung quoc  duoc gi cai do ngu bi dui mat roi

 10. Mấy con chó Cộng Sản bây giờ đả hết thời..Chúng liếm đít nhau rồi quay lại cắn nhau , vì chúng ko còn cắn được ai khác…CS la nhửng con chó ghẻ hôi thối của xả hội loài người,,

 11. thằng cs chỉ nói dối trá thôi. nó đéo bao giờ mua vũ khí nói vậy để có cơ hội rút ruột tiền thuế trong ngân do dân đóng thuế thôi. kho vũ khí cs bây giờ toan thâp niên 50 60 thời cổ đại . đến nổi cái tên lửa rớt ra xuống làm 3 khúc . c4 va sắc vụng không. khi bào cũng nghê là mua vũ khí nhưng đi chỉ là lời dối trá. bộ đội thì toàn đi nuôi heo trồng rau .

 12. đa số vũ khí việt nam là có từ thời chiến tranh nên không được hiện đại như các nước khác việt nam còn nghèo ko tự phát triển vũ khí đc.Nói về mặt tinh thần thì việt nam là đất nước có tinh thần thép họ không cam chịu làm tay sai,nô lệ, tuy nhiên cuộc sống đời thường họ hơi ích kỷ không đoàn kết, nhưng khi chiến tranh xảy ra họ là những người đoàn kết nhất.

 13. chê vũ khí mỹ, mà nga cứ dồn toàn lực phát triển vũ khí hạt nhân, suốt ngày mở miệng ra là vũ khí hạt nhân, ngầm ám chỉ nga sẳn sàng dùng vũ khí hạt nhân (vũ khí giết người hàng loạt) để giải quyết tình hình quân sự. chỉ có bọn đầu bò hay đọc báo nhà nước cs mới khoái vũ khí nga, thực ra độ hiện đại và tin cậy của vũ khí nga chỉ hơn tàu cẩu, thua cả NATO chứ đừng nói so với Mỹ
  mà thôi, nghe lũ cs và thân cs tự sướng thấy mắc ỉa quá, đi ỉa cái đã @@

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *