Xem cảnh cho Tôm Hùm ăn trong Lồng ở Đảo Bình Ba vịnh Cam Ranh hay cực | ZaiTriXem cảnh cho Tôm Hùm ăn trong Lồng ở Đảo Bình Ba vịnh Cam Ranh hay cực 2017, Đảo Tôm Hùm Bình Ba vẫy chào mùa hè xanh tươi với đặc sản tôm nuôi lồng nổi tiếng ở vịnh Cam Ranh, Khánh Hoà cũng như tôm hùm Bình Hưng, tôm hùm Nha Trang thì số lượng lồng bè ngày càng phát triển ở xã đảo Bình Ba tạo nên sự trù phú cho dân nơi đây, có 3 loại tôm ngon nhất là tôm hùm đỏ, tôm hùm xanh và tôm hùm bông.

Xem cảnh cho tôm hùm ăn Bình Ba trong lồng dưới biển một trải nghiệm cực kỳ thú vị do kênh ZaiTri thực hiện .08.2017 xin gởi đến quý vị. nuôi Tôm hùm bình ba mang lại kinh tế phát triển cho xã đảo này rất lớn nên bộ mặt kinh tế của xã trước khi có dịch vụ du lịch Bình Ba phát triển thì tôm hùm là thứ mang lại kinh tế chính cho người dân nơi đây nên Nha Trang có câu nói tôm hùm bình Ba nai khô Diên Khánh để nói về độ ngon và nổi tiếng ở vùng vịnh biển này.

Nuôi tôm hùm ở Cam Ranh cho tôm ăn đa sô 100% là đàn ông vào khoảng thời gian 8-9g sáng mỗi ngày khi người phụ nữ trong gia đình chuẩn bị sẳn thức ăn cho tôm là tôm, cua, cá nhỏ, sò, ốc, ghẹ nhỏ … bán rẻ ngoài chợ được mua từ 5-6 giờ sáng, thức ăn tôm được băm nhỏ bỏ từng bịch, tuỳ theo số lượng lồng nhiều ít mà được chuẩn bị cho phù hợp, lồng không xa, kế bên cầu cảng Bình Ba, sát con đường nên sáng sáng cảnh bà con ngồi băm thức ăn cho tôm sẽ làm bạn ngạc nhiên, để ra lồng thường đàn ông bơi thuyền thúng ra, có khi xa hơn thì đi đi ghe.

Công việc cho tôm ăn trong lồng nuôi tôm hùm cũng khá đơn giản, đeo kính, ngâm ống thở và lặn xuống rải thức ăn cho tôm, trong khi tôm ăn thì có thể tranh thủ vệ sinh và kiểm tra lồng xem có bị rách hay không? Nuôi tôm hùm ở vịnh Cam Ranh quanh các đảo Bình Hưng, Bình Ba, Bình Lập, Bình Tiên mang lại công ăn việc làm và lợi nhuận phát triển cho cư dân sinh sống quanh các làng bè ở vịnh.

©2017 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Tôm Hùm Bình Ba Tết Đinh Dậu CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #LongTomhum #BinhBa #ChoTomAn
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

17 Replies to “Xem cảnh cho Tôm Hùm ăn trong Lồng ở Đảo Bình Ba vịnh Cam Ranh hay cực | ZaiTri”

  1. Tôi ở khánh Sơn đang nuôi trồng thủy sản tôm hùm 10 năm nay tại đầm môn vạn thạnh Vạn Ninh Vạn giã nhưng mà mình chưa đi nuôi ở cam Ranh lần nào 🤗🤗🤗🤗👍

  2. HÃY ĐĂNG KÍ KÊNH ZAI TRI ĐỂ THEO DÕI NHỮNG VIDEO TIẾP THEO NHÉ http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥 ^^
    CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *