XEM CÁCH THÔNG MŨI SIÊU ĐỘC ĐÁO CỦA NGƯỜI NHẬT♥ Link donate ủng hộ NTL Tricker :

Nhiều người Việt Nam lạ lẫm với việc rửa mũi. Còn ở Nhật Bản, việc này rất thông dụng. Nhờ việc rửa mũi định kỳ, người Nhật ít khi mắc những bệnh vặt như cảm cúm do thời tiết. Ở Việt Nam và đặc biệt là TPHCM và Hà Nội, không khí ngày càng ô nhiễm, thời tiết hay thay đổi thất thường. Do đó phương pháp vệ sinh mũi như thế này là vô cùng cần thiết. Bạn có muốn vệ sinh mũi kiểu Nhật như NTL Tricker không? Không cần phải sang Nhật mua đâu. Đã có Rohto NoseWash rồi.
Từ nay đến ngày 21/1/2018, bạn nào đang sở hữu bộ sản phẩm Rohto NoseWash thì hãy tham gia ngay #NoseWashChallenge để nhận về phần quà trị giá 1,300,000 nha
Bạn nào chưa có Rohto NoseWash thì mua tại Nhà thuốc hoặc Lazada nhé:

Dạo này mình có bị viêm xoang, hay bị hắt xì chảy mũi. Cũng may là một ngày kia tình cờ gặp bạn aNcari Room , một Youtuber cũng rất nổi tiếng. Đây là một cô bạn có hai dòng máu Nhật Bản và Đài Loan. aNcari Room sống ở Việt Nam cũng được hai năm rồi. Bạn ấy đang là sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng ở TPHCM. aNcari nói tiếng Việt rất sõi và các video của cô thường hay nói về những nét ẩm thực, món ăn, văn hóa cũng như cuộc sống ở Việt Nam. Cô xuất hiện ở trên khá nhiều video hot trên Youtube như
“JAPANESE GIRL speaks Brilliant Vietnamese (just after 1 year of living in Saigon)” của anh Kyle Le Dot Net hay video “Nói về mình bằng tiếng Việt – Mình là người Nhật đang sống ở VN :)” đều là những video đều đã đạt được hơn 200.000 lượt views.
Ancari đưa cho mình một món quà đó chính là dụng cụ rửa mũi, vệ sinh mũi Rohto NoseWash . Đây là một sản phẩm chất lượng Nhật Bản của công ty Rohto Mentholatum Việt Nam. Sau khi dùng hết một sản phẩm thì tình hình bệnh tật của mình đã được thuyên giảm một cách đáng kể. Hãy dùng thử để cảm nhận nhé .

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

25 Replies to “XEM CÁCH THÔNG MŨI SIÊU ĐỘC ĐÁO CỦA NGƯỜI NHẬT”

 1. tao thấy Việt Nam! ko rửa mũi nên corona đéo làm gì đc Việt Nam! nhé nói nhanh cho nó vuông

 2. Bệnh nhẹ thì OK, còn ai bệnh nặng và mạn tính thì ko đơn giản như vậy
  đâu. Bệnh này mạn tính điều trị rất khó khăn. Hiện nay mình đã điều trị
  được bệnh xoang của mình và nhiều bạn khác từ hổn hợp tinh dầu: Cỏ Hôi +
  Tràm Trà + Bạc Hà + Long Não + Nấm Lim Xanh + Đẳng Sâm…được bào chế
  công phu và xông bằng máy một cách rất khoa học. Bạn nào bệnh nặng và
  siêu nặng mà điều trị hoài ko khỏi hãy liên hệ với mình, Vinh-Zalo:
  0916092095 nhé!.

 3. Bạn ở nhật thì mua thuốc này ơ đâu minh sang nhật mình cũng bi viêm xoang đô di ứng thời tiết

 4. Tinh dầu Cỏ Hôi trị Viêm Xoang tốt nhất mà còn miễn phí ở đây nè mọi người!
  Viêm Xoang-Viêm Mũi: Thuốc uống, thuốc xịt và thuốc xông mũi cái nào khả thi hơn? Thuốc uống cả Tây và Đông Y đều có kết quả rất kèm, xịt thì hầu như thuốc chẳng thấm vào đâu, xông mũi theo các kiểu dân gian thì cũng chẳng ăn thua gì……Vậy cách điều trị tối ưu nhất cho bệnh viêm xoang là thế nào? Với hơn 10 năm nghiên cứu thử nghiệm điều trị căn bệnh này: Hiện nay tôi đã phát triển thành công một hổn hợp tinh dầu điều trị xoang từ cây Cỏ Hôi kết hợp với một số loại tinh dầu khác nữa dùng để Xịt mũi + Xông Mũi (bằng máy xông Khí Dung) + Trà Thảo Dược trị xoang. Sản phẩm này đã điều trị được cho khá nhiều bạn, tỷ lệ thành công tương đương 90% sô bạn hết hẳn bệnh.…Do vậy, ai đang bị bệnh nặng và mãn tính mà thuốc tây không điều trị được thì hãy liên hệ với tôi để tôi giúp bạn điều trị nhé: _Vinh-Zalo: 0916092095 Khi đọc hết comment này bạn vui lòng giúp tôi 1like, 1 câu hỏi hay 1 câu trả lời bất kỳ để nhiều người nhìn thấy hơn nhé, cảm ơn bạn!

 5. Viêm xoang chữa dễ hay khó?-Vô Cùng Khó. Vậy có chữa hết được không?-Hoàn toàn có thể nhé.!.

  Bệnh viêm xoang – Viêm Mũi -Viêm Họng: 99% Mọi người điều trị đều sai – Kể cá Bác Sỹ Viêm xoang-Viêm Mũi nó có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh và làm cho bệnh càng ngày càng nặng: do vitus, do vi khuẩn, do nhiễm nấm hay do chức năng hệ miễn dịch cơ thể bị suy yếu…mổi loại đều khác nhau. Nhưng khi đi Bác Sỹ Tây Y thì chỉ có 1 pháp đồ điều trị duy nhất: Kháng Sinh + Kháng Viêm + Giảm Đau…..ai bệnh nhẹ thì uống thuốc sẽ hết, còn ai bệnh nặng mãn tính rồi thì bệnh se tái đi tái lại liên tục, hết thuốc là bệnh lại ngay…. Còn Đông Y thì 100 cách điều trị và 100 thứ thuốc thì có hết 99 cách là không hiệu quả và lừa đảo bệnh nhân để lấy tiền. Những cách không tốn tiền như nhỏ cây Cỏ Hôi, cây giao….đều ko có tác dụng như người ta hay nói? Bởi vậy mới nói điều trị bệnh này vô cùng khó khăn và nan giải. Với hơnợ năm bị bệnh và hơn 10 năm nghiên cứu bệnh này, hiện nay tôi đã điều trị được dứt điểm căn bệnh này một cách khoa học và bài bản từ tinh dầu cây cỏ hôi kết hợp với một số loại tinh dầu khác. Bạn nào bệnh nặng điều trị thuốc tây không còn hiệu quả hãy liên hệ tôi nhé,tôi có cách giúp bạn điều trị hết hẳn căn bệnh này*Vinh-Zalo:0916092095* Khi đọc hết comment này bạn vui lòng giúp tôi 1like, 1 câu hỏi hay 1 câu trả lời bất kỳ để nhiều người nhìn thấy hơn nhé, cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *