Xe vắt nước lau nhà inox 46L| hướng dẫn lắp ráp xe vệ sinh công nghiệp đa năngXe vắt nước lau nhà inox 46L| hướng dẫn lắp ráp xe vệ sinh công nghiệp đa năng
Kính thưa Quý vị,
Lau sàn, lau nhà là một công việc thường nhật trong cuộc sống của chúng ta. Nó sẽ trở nên khó khăn, tốn nhiều thời gian và hiệu quả thấp nếu không biết cách. Nhưng sẽ thật đơn giản và thích thú nếu bạn biết đến xe vắt nước lau nhà – Mop bucket/ Wringer.
Đặc biệt trong Quy trình làm vệ sinh công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp, tại các công ty tòa nhà, trung tâm thương mại, với những nơi có diện tích mặt sàn lớn như vậy, thì không thể thiếu xe vắt nước lau nhà.
Vì thế, trong video này, Bodoca chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về xe vắt nước lau nhà được sử dụng như thế nào, hiệu quả đến đâu. Cấu tạo chức năng và một vài hướng dẫn chi tiết cho các bạn lưu ý trong quá trình sử dụng.
Như các bạn đang thấy, đây là bộ 3 xe vắt nước lau nhà.
– Xe vắt nước lau nhà 1 xô #3200
– Xe vắt nước lau nhà 2 xô #3206
– Xe vắt nước lau nhà 4 xô #3207
Điểm chung là đều có xô để chứa đựng nước, cần vắt để vắt giẻ lau. Cụ thể chúng được phân loại chi tiết như sau:
1/ Xe vắt nước lau nhà 1 xô #3200 bao gồm 1 xô dung tích 32 lít, 1 đầu ép nước được gắn phía trên có thể tháo rời, cơ chế vắt linh hoạt, dễ dàng bằng tay mà không cần dùng quá nhiều sức, 4 bánh xe bằng cao su di chuyển êm.
Xe 1 xô là mẫu xe được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trong đời sống và thực tiễn.Tuy nhiên nếu sự lựa chọn của bạn trong quy trình vệ sinh phải được chia ra 2 xô nước sạch và nước bẩn thì sau đây là 1 gợi ý hoàn hảo.
2/ Xe vắt nước lau nhà 2 #3206 xô bao gồm 2 xô, 1 xô màu xanh, 1 xô màu đỏ, mỗi xô dung tích 30 lít, 1 đầu ép nước được gắn ở trung tâm phía trên. Khung xe bằng nhựa có quay xách và 4 bánh xe di chuyển êm không tạo vệt sau khi vệ sinh sàn xong.
Với thiết kế 2 xô nước sạch, nước bẩn nên đảm bảo được độ sạch tiêu chuẩn trong quy trình vệ sinh. Không phải mất thời gian di chuyển thay nước sạch trong trường hợp sàn bị bẩn nhiều và diện tích mặt sàn lớn. Với ưu điểm này, xe được sử dụng khá nhiều ở bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,…. Còn đối với những nơi đòi hỏi sự chi tiết hơn nữa, cao cấp hơn nữa và nhu cầu sử dụng cũng nhiều hơn, thì đây là sự lựa chọn.
3/ Xe đa năng – Xe vắt nước lau nhà 4 xô #3207: Bao gồm 3 xô lớn, 2 xô đỏ, vàng ở bên ngoài, 1 xô màu xanh nhỏ ở bên trong và 1 xô nhỏ mini ở trên cùng dùng để đựng phụ kiện ameriti hoặc khăn, giẻ lau kính, dung dịch tẩy rửa, dung dịch vệ sinh sàn, … Đầu ép nước được thiết kế khác hơn so với xe 1 xô và 2 xô .
Đặc biệt với xe đa năng, đúng với ý nghĩa tên gọi, nó có thể trở thành xe vắt nước 1 xô khi bạn tháo rời bộ phận phía sau nó.
Chức năng của sản phẩm:
Dùng làm vệ sinh tại hộ gia đình.
Dùng làm vệ sinh tại trường học, bệnh viện.
Dùng làm vệ sinh tại Nhà hàng, Bar, Quán ăn.
Dùng làm vệ sinh tại Hotel, Motel.
Dùng làm vệ sinh tại các xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp.
Đặc biệt được sử dụng rất phổ biến trong ngành Dịch vụ vệ sinh công nghiệp./
Một số sản phẩm sử dụng đi kèm với xe vắt nước lau nhà không thể thiếu là : cây lau sàn công nghiệp, biển báo sàn ướt, bộ ky chổi công nghiệp,… sẽ được giới thiệu hướng dẫn ở những video sau. Quý vị có thể đăng ký kênh để tiện theo dõi các sản phẩm tiếp theo của Thiết Bị Miền Nam chúng tôi.
Vừa rồi là phần trình bày về xe vắt nước lau nhà. Với video này chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng , quý người dùng những thông tin chi tiết và hữu ích để lựa chọn được những sản phẩm thích hợp nhất nhằm tạo ra năng suất lao động cao nhất và hữu dụng nhất.

Xem thêm các bài viết Công Nghiệp: https://collectif-du-chambon.org/category/cong-nghiep

Related Post

0 Replies to “Xe vắt nước lau nhà inox 46L| hướng dẫn lắp ráp xe vệ sinh công nghiệp đa năng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *