Xây nhà kính trồng rau thời 4.0, lãi 200 triệu/năm | VTC16VTC16 | Nhờ ạnh dạn đầu tư nhà kính hiện đại trồng rau theo công nghệ cao, mỗi năm chị Nguyễn Thị Đào, Vĩnh Phúc có được thu nhập lên đến 200 triệu đồng.
#trongrautrongnhakinh#rausach#nhamang#vtc16

Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

13 Replies to “Xây nhà kính trồng rau thời 4.0, lãi 200 triệu/năm | VTC16”

 1. CÔNG TY BÌNH MINH-Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền màng nhà kính Politiv Israel tại Việt Nam http://mangphunhakinh.vn

 2. nhận thi công, tư vấn kĩ thuật, giống cây trồng, vật tư nhà kính nhà lưới toàn quốc…. CTY TNHH TM Tam Nông viện nghiên cứu cây trồng TW Trâu Qùy, Hn đt: 0387650867

 3. https://youtu.be/4cj8C99RpRI chính chủ cần bán gần 1ha có 92m mặt tiền đường nhựa và 155m mặt tiền đường bê tông. Đất 2 mặt tiền cách sân bay liên khương đức trọng 20km . View đẹp khí hậu mát mẻ quanh năm thích hợp nghỉ dưỡng hoặc làm công ty nhà kính trồng rau… Zalo:0356674344

 4. Bình Minh vinh hạnh khi được quý khách hàng quan tâm và thăm quan các sản phẩm qua website chính thức của Công ty. Sẽ là tuyệt vời nếu quý khách lựa chọn được các sản phẩm chất lượng và phù hợp từ chúng tôi.

  Công ty Cổ phần Công nghệ tưới Bình Minh là đơn vị lớn và lâu đời trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị vật tư Nhà kính – Nhà lưới, tưới Cảnh quan và tưới Nông nghiệp tại Việt Nam kể từ năm 2009. Nhìn lại chặng đường 10 năm kể từ khi được hình thành, đã có nhiều cột mốc đánh dấu sâu sắc sự cống hiến, chuyên nghiệp và xuất sắc của Bình Minh. Đặc biệt là Bình Minh đã xây dựng thành công chiếc cầu nối cung cấp sản phẩm thiết bị nông nghiệp công nghệ cao từ Israel, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha … về Việt Nam. Với hệ thống đại lý cũng như khách hàng trên toàn Quốc, chúng tôi vinh dự về sự phục vụ và luôn luôn cam kết chất lượng trên từng sản phẩm.

  Chúng tôi chào đón sự hiện diện của quý khách tại văn phòng của Công ty. Bình Minh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới hệ thống đại lý cũng như quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ đó của quý vị cùng với sự cam kết chất lượng dịch vụ ngày một nâng cao từ chúng tôi.

  BINH MINH IRTECH JSC tự hào là Nhà đại diện – Nhập khẩu & Phân phối độc quyền của màng PE nhà kính, lưới chắn côn trùng Politiv – Israel (loại màng nhà kính tốt nhất thế giới) tại Việt Nam. Chúng tôi là công ty duy nhất đưa ra cam kết hàng hóa chính hãng. Nếu không phải Made in Israel sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách mà không cần lấy lại hàng đã bán.

  Công ty Cổ phần Công nghệ tưới Bình Minh

  Website: www.mangphunhakinh.vn I www.hethongtuoi.vn l www.mangnhakinhisrael.com

  www.mangnhakinh.com.vn I www.nhakinhnongnghiep.net I www.thietbituoinhogiot.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *