WGPXL ( TRỰC TUYẾN ) Thánh Lễ Thứ Năm TUẦN V MÙA CHAY ( 02/04/2020) Lúc 05h30' SángKhai mạc Tuần Tam Nhật từ thứ Năm (02/4) đến thứ Bảy (04/4/2020)
Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo cử hành thánh lễ và được phát trực tiếp từ Nhà Nguyện Tòa Giám Mục Xuân Lộc.
Để được Thiên Chúa lắng nghe, chúng ta thành tâm dâng lên Người những hy sinh hãm mình, những nghĩa cử bác ái và quyết tâm cải thiện đời sống trong các tương quan gia đình, bạn hữu, giáo xứ và môi trường làm việc.
Trong tinh thần này, tôi mời gọi toàn thể Giáo phận làm Tuần Tam Nhật từ thứ Năm (02/4) đến thứ Bảy (04/4/2020). Trong Tuần Tam Nhật này, chúng ta sẽ:
– Gia tăng việc cầu nguyện cá nhân và gia đình, cụ thể là thông hiệp với các thánh lễ trực tuyến từ Giáo phận, lần chuỗi kinh Mân Côi, Lần Chuỗi Thương Xót…
– Ăn chay, kiêng thịt, hy sinh, hãm mình để đền bù tội lỗi của bản thân, của tiền nhân và của cả cộng đoàn.
– Cải thiện đời sống: quyết tâm thay đổi những thói quen không tốt và chừa bỏ những tình cảm không lành mạnh.
– Thực thi bác ái: đặc biệt quan tâm đến việc hòa giải trong gia đình và trợ giúp những gia đình gặp khó khăn vì thất nghiệp.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

8 Replies to “WGPXL ( TRỰC TUYẾN ) Thánh Lễ Thứ Năm TUẦN V MÙA CHAY ( 02/04/2020) Lúc 05h30' Sáng”

  1. Thánh lễ mà CÁC Cha, và các thầy đeo khẩu trang thì tốt hơn hết đừng dâng lễ, các ngài COI Chúa là gì mà thua con virut 🔥🔥🔥🔥🔥👹

  2. Lạy chúa giêsu Kitô xin cứu cả thế giới của chúng con thoát khỏi dịch bệnh này amen

  3. Con cảm ơn cha ,con rất vui chưa bao giờ còn dâng lễ sốt sáng vậy ạ xin chúa ban hồng ân xuống trên cha để cha có sức khỏe nhiều dẫn dắt đoàn chiên chúng con xin chúa nhận lời cha để ban cho dịch benh mau qua,con tạ ơn chúa amen

  4. “Vì ngươi đừng sấp mình xuống trước mặt chúa nào khác, bởi Đức Giê-hô-va tự xưng là Đức Chúa Trời kỵ-tà; Ngài thật là một Đức Chúa Trời kỵ-tà vậy.”
    ‭‭Xuất Ê-díp-tô Ký‬ ‭34:14‬ ‭VB1925‬‬
    https://www.bible.com/193/exo.34.14.vb1925

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *