Wave RSX FI 110cc phiên bản 2019 mới ra mắt / đổi thiết kế, bỏ công tắc đèn giống Winner XTinvuicongnghe xin chào anh em ♥♥
Wave RSX FI 110cc phiên bản 2019 mới ra mắt / đổi thiết kế, bỏ công tắc đèn giống Winner X
Wave RSX FI 110 thế hệ mới không chỉ thay đổi tem xe mà kiểu dáng cũng có sự khác biệt. Xe cũng được gỡ bỏ công tắc đèn chính. Wave RSX FI 110 có giá bán từ 21,69 triệu đồng.
Trải qua hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam, Honda Wave RSX có khá nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau, nhưng hầu hết lần nâng cấp trước đây đều chỉ là thay đổi về tem xe. Mẫu Honda RSX FI 110 thế hệ mới 2019 vừa được ra mắt có thể coi là một bất ngờ lớn.
Nhìn từ phía trước, Wave RSX vẫn giữ được kiểu dáng đặc trưng với tạo hình chữ V quen thuộc nhưng được điều chỉnh các đường nét tạo vẻ gân guốc và mạnh mẽ hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng trên xe cũng đã được thay đổi thành luôn bật sáng mỗi khi xe nổ máy, đây là bước đi táo bạo của Honda so với các đối thủ khác trên thị trường.
Honda Wave RSX FI 110 có 3 phiên bản và 6 màu sắc khác nhau. Phiên bản thấp nhất sử dụng phanh cơ, vành nan hoa được bán với giá 21,69 triệu đồng, phiên bản phanh đĩa, vành nan hoa có giá bán 22,69 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất sử dụng phanh đĩa và vành đúc được Honda đề xuất giá bán ở mức 24,69 triệu đồng. Xe sẽ có mặt tại các đại lý của Honda trên toàn quốc vào ngày 10/9. Hiện tại ở Việt Nam, Wave RSX FI 110 chỉ có duy nhất một đối thủ là Yamaha Sirius FI. Mẫu xe số này của Yamaha có phần nhỉnh hơn nhờ kiểu dáng thể thao cùng động cơ 115 cc, giá bán của Yamaha Sirius FI dao động 20,34-23,69 triệu đồng.
#Tinvuicongnghe

♥♥ XIN ANH EM ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ ♥♥
Thanks for watching and please:
♥♥ Subscribe FREE ☺☺:
=== Email liên hệ: tinvuimoingay02@gmail.com
—– Instagram :
—– Blogpost:
—– Face book:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

6 Replies to “Wave RSX FI 110cc phiên bản 2019 mới ra mắt / đổi thiết kế, bỏ công tắc đèn giống Winner X”

  1. Mấy ông thần nghỉ sao đèn chiếu sáng, luôn luôn sáng, cả ngày lẫn đêm, người ta lồng ghép bộ cảm biến ngày tắt, đêm sáng tự động, còn ông này học theo mà ngủ dã man.

  2. Đèn trước tự sáng là sao z a nó sáng liên tục hả a nếu cháy luôn bang ngày nó có giảm độ sáng ha gì ko a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *