(VTC14)_Muốn giàu có thì đừng đọc sạch dạy làm giàu (!?)(VTC14) – Những người học hay, đọc nhiều chưa chắc đã là người giỏi khi ra thương trường. Vậy có nên chìm đắm trong những cuốn sách dạy làm giàu? Sách dạy làm giàu bổ ích hay vô ích? Chuyện tối nay sẽ cùng bàn luận về chủ đề này với vị khách mời là anh Nguyễn Chí Nguyên – người sáng lập và xây dựng chuỗi Pizza Cones và cũng đã từng đọc khá nhiều các loại sách dạy làm giàu.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

8 Replies to “(VTC14)_Muốn giàu có thì đừng đọc sạch dạy làm giàu (!?)”

  1. 🙂 đọc phải hiểu, hiểu phải làm, làm thì phải có kết quả, chứ đọc theo phong trào gặp cuốn nào cũng đọc thì kiến thức bị lung tung, đọc sách chứ ko phải đọc chuyện các bạn ạ, " Đọc sách sẽ không giúp bạn giàu có, nhưng tôi chưa thấy ai giàu có mà không đọc sách"

  2. Có phải kênh14 cố tình làm vậy để dậy sóng dư luận? hay làm thức tỉnh giới trẻ? hay ý sao ạ? đọc sách làm giàu với giàu nó đâu có liên quan.

  3. có 1 bí quyết làm giàu ai cũng biết, mà vẫn đang đúng đến ngày nay : "lấy vợ (chồng) giàu

  4. Tào lao. Không đọc không học sao làm giàu đc. Không có kiến thức thì làm sao làm đc. Chẳng qua đọc. học quá nhiều rồi và khi thành công rồi lại phủ nhận tất cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *