#VinhomesGrandPark #vinhomesgrandparkquan9 #honghavideo
honghavideo@gmail.com
Cảm ơn các bạn đã xem clip. Hãy Nhấn SUBSCRIBE KÊNH và ẤN CHUÔNG để là người đầu tiên nhận được thông báo video mới nhé.
“Thành phố thông minh Công viên” Vinhomes Grand Park có tổng diện tích 271ha, toạ lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9 – cửa ngõ phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, Vinhomes Grand Park sẽ trở thành trung tâm của mạng lưới Đô thị Sáng Tạo theo quy hoạch phát triển của Thành phố.
Được phát triển theo mô hình đại đô thị đẳng cấp quốc tế, “Thành phố công viên” Vinhomes Grand Park bao gồm đầy đủ cả 3 dòng sản phẩm: Sapphire, Ruby, Diamond – mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Bên cạnh các khu căn hộ và biệt thự đẳng cấp, Vinhomes Grand Park duy trì mật độ xây dựng thấp, chỉ 22,53% và dành phần lớn diện tích cho không gian cây xanh, mặt nước và tiện ích công cộng.
Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/
Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san
Tiến độ thi công của vingroup không thể bàn cải, quá nhanh , bên mình đơn vị thi công nội thất , mời các bạn ghé qua trang mình tham khảo mẫu tk nhé . Thanks
Việt kiều Mỹ về Việt Nam xây dựng đẹp quá
Video đẹp quá ad ơ
Đất thổ cư 5x16m chỉ 680 tr ngay Vincity Củ Chi và Vinhomes Đức Hòa đường nhựa thênh thang, ngại gì ko gọi 0931221024
Ace nào cần mua bán nhà Vinhomes thì alo em nha 0️⃣8️⃣6️⃣5️⃣3️⃣7️⃣3️⃣8️⃣9️⃣7️⃣
Anh cho em hỏi Vinhome Grand Park đã bàn giao được bao nhiêu căn hộ rồi ạ? Có bếp không vậy a?
Bạn ơi cho mình xin video và reup được không ạ ^^ Mình xin cảm ơn b nhé.
Nhà nước cho vin đứng ra đầu tư mở rộng nguyễn xiển, văn tăng, xuân hợp xung quanh nữa là thành khu đáng sống, đường nhỏ xe tải chạy lấy cúp lư hương vàng k à
đẹp quá ad ơi
Quay đẹp quá ad
Từ Rainbow đến công viên chắc cũng 2,3 cây số . Rộng quá
Là phân khúc thấp nhất của họ nhà vinhomes nên hồn và thể xác vẫn mang dáng của vincity
Đẹp quá ad ơi !!!
Video hay quá Anh ơi…Xin chúc mừng.