[VINHOMES GRAND PARK] LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA TÒA S5.02 VÀ S5.03 KHIẾN AI AI CŨNG SỐT SẮNG SỞ HỮU!Chỉ với 3 từ khóa sau đây, 2 tòa S5.02 và S5.03 đã chiếm được sự chú ý của mọi khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội:

🔹 Thiết kế phù hợp
S5.02 và S5.03 chỉ sở hữu khoảng 25 – 35 tầng cho mỗi tòa tháp. Với mật độ các tầng không quá dày, độ cao này phù hợp để cư dân có thể tiết kiệm thời gian di chuyển lên xuống trong tòa tháp mỗi ngày.

🔹 Không gian yên tĩnh
Tọa lạc tại vị trí biệt lập trong phân khu The Rainbow, hai tòa S5.02 và S5.03 tạo nên một không gian yên tĩnh và an yên bậc nhất cho những cư dân tương lai. S5.02 và S5.03 còn có tầm nhìn trực diện công viên cầu vồng đa sắc, đem lại cảnh quan khoáng đạt riêng cho chủ nhân.

🔹 Chất sống thời thượng
Thuộc dòng căn hộ Sapphire với thiết kế hiện đại, năng động, đây là 2 tòa nhà kề cận những khoảng xanh tươi mát, đem lại không gian hài hòa với thiên nhiên.

👉 Không phải tự nhiên mà rất nhiều khách hàng rất mong chờ đợt mở bán lần này của tòa S5.02 và S5.03. Với sức hấp dẫn mạnh mẽ như trên, đây chắc chắn là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư thông thái trong những ngày sắp tới. Cùng đón chờ!

#VinhomesGrandPark #ThanhPhoThongMinhCongVien #Quan9
—————–
𝗩𝗶𝗻𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀 𝗚𝗿𝗮𝗻𝗱 𝗣𝗮𝗿𝗸 – 𝗧𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗽𝗵𝗼̂́ 𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗠𝗶𝗻𝗵 – 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗩𝗶𝗲̂𝗻
🖥 Website:
🏬 Địa điểm: Khu dân cư và công viên Phước Thiện, Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP HCM
——————-
🏢 Trung tâm giao dịch BĐS Vinhomes Grand Park, Tầng 3, TTTM Vincom Megamall, 159 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM
—————————-
*Thông tin, các tiện ích trong nội dung này chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Hình ảnh mang tính minh họa định hướng. Các hình ảnh chi tiết sẽ được Chủ đầu tư cập nhật công khai trong quá trình triển khai. Các thông tin cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của Khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *