VIETLIVE TV ngày 08 10 2020Đây là chương trình Vietlive, trực tiếp toàn cầu cho người Việt khắp nơi trên thế giới, Hôm nay là ngày 08 tháng 10 năm 2020, nhằm ngày 22 tháng 08 năm Canh Tý tại VN, ThT xin kính chào quý vị khán thính giả. Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Quốc pháp Của nhà báo Nguyễn Thông, kế tiếp là bài: KHI TỔNG THỐNG TRUMP NHIỄM CÚM TÀU của bác sĩ Võ Xuân Sơn, sau đó là bài: Đà Lạt – Trong rủi có cái may! của tác giả Nguyễn Đình Bổn và bài: Luật Magnisky và giấc mơ nhân quyền của tác giả Tuấn Khanh.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: ASEAN cần thay đổi cách tiếp cận với vấn đề Mekong của tác giả Nguyễn Tường và bài: CHỐNG LÃNG PHÍ PHẢI BẮT ĐẦU TỪ ĐẠI HỘI ĐẢNG của tác giả Nguyễn Ngọc Chu.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: CHIẾC THẢM ĐỎ CỦA ĐẢNG VÀ MÁU CỦA NGƯỜI CẦN LAO Của tác giả Đỗ Ngà và bài: Campuchia mở rộng căn cứ Ream cho Hải Quân Trung cộng sử dụng? của tác giả Trọng Nghĩa.
Và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Mỹ cấm đảng viên ĐCS nhập cư: Chấn động mạnh trong quan trường Trung cộng Của tác giả Tư Đồ  n.
Xin kính mời quý vị cùng theo dõi

Join Membership:
#MCThanhTâm
#mcThiênHà
#vietlivetv
#TinTuc

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

16 Replies to “VIETLIVE TV ngày 08 10 2020”

 1. Hôm nay chúng tôi nhận được Official Ballot envelopes county. Chúng tôi đã bầu tổng thống Joseph Biden & phó tổng thống Kalama Harris và Democratic party. We signed our signatures on our envelopes and dated.
  We are glad we selected our good Command and Chiefs. Chúng ta đang ở đất Mỹ tự do và không phải là xứ cộng sản.
  Mong các bạn Mỹ gốc Việt cứ bầu người nào bạn thích và đừng dùng danh từ hạ cấp để chửi bới người khác như Trump hay chửi phụ nữ và các người ông ta không thích. Chúng tôi sẽ đến cho hai lá phiếu bầu vào ballot box location của tiểu bang chúng tôi. US senior citizen – Federal employee retired.Hôm nay chúng tôi nhận được Official Ballot envelopes county. Chúng tôi đã bầu tổng thống Joseph Biden & phó tổng thống Kalama Harris và Democratic party. We signed our signatures on our envelopes and dated.
  We are glad we selected our good Command and Chiefs. Chúng ta đang ở đất Mỹ tự do và không phải là xứ cộng sản.
  Mong các bạn Mỹ gốc Việt cứ bầu người nào bạn thích và đừng dùng danh từ hạ cấp để chửi bới người khác như Trump hay chửi phụ nữ và các người ông ta không thích. Chúng tôi sẽ đến cho hai lá phiếu bầu vào ballot box location của tiểu bang chúng tôi. US senior citizen – Federal employee retired.

 2. Tập cặn bã (tập cận bình)trọng lú chỉ là một tên trùm băng đảng cộng sản ma phi a độc tài độc ác mà thôi,chớ không phải là một lãnh đạo được nhân dân bầu chọn một cách hợp hiến,hơp pháp ai muốn độc ác thì theo hắn,ai là người biết nhục nhã và xấu hổ biết tôn trọng luật pháp thì tự đứng lên trách ra khỏi đảng cộng sản đứng về phía nhân dân việt nam lập đảng mới được nhân dân ủng hộ cho rồi lên lãnh đạo đất nước việt nam,chớ để một tên già nua lú lẫn tham quyền cố vị coi thường hiến pháp,không xem ai ra gì tự xưng mình là lãnh đạo đất nước việt nam,mà pháp luật pháp lý xem thường thì đưa nhân dân việt nam vào con đường diệt vong trong nay mai.vì một tên già nua lú lẫn mà muốn ngồi mãi trên chiếc ghế độc tài độc ác của đảng cộng sản.

 3. Ai Biểu mê quá gắng chịu. Chỉ vì đồng tiền đầu môi chót lưỡi mà nghe, Thì gắng chịu. Bây giờ nó trốn rồi biết đâu tìm ! 🙏🌅🙏🌅🙏🌅🙏.

 4. "…tổng thống Trump xuất viện trở về NHÀ TRẮNG…" Vậy, tổng thống Trump đi lộn…chỗ rồi. Tổng thống chỉ ở DINH, PHỦ, TÒA…chứ về…NHÀ làm gì! Nếu tổng thống Trump về TÒA BẠCH ỐC là đúng chỗ!

 5. Đừng mang ND ra làm bình phong,có nhân nhân quyền ko?? Đàn ap dân; rau LỘC HƯNG cướp đất, dân,dân nào mà ủng hộ;mi dân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *