Việt Nam thăng hạng, xuất khẩu sang Mỹ cao kỷ lục | Nửa Vòng Trái Đất TVViệt Nam thăng hạng, xuất khẩu sang Mỹ cao kỷ lục | Nửa Vòng Trái Đất TV

Donation – Ủng hộ NVTDtv, bạn có thể gửi qua 3 cách:
Khán giả ở Mỹ:
1. Paypal xin vào đường link:
2. Zelle gửi đến email nuavongtraidattv@gmail.com
Khán giả ở nước ngoài
1. Bitcoin BTC Address: 1unjXLRNrmiw7xMBuws6vTSbfUTsnjiVD

#tintuc #tinhoaky #tintonghop #tinvietnam #tinthegioi
Tin Tức – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới

Bản quyền thuộc về NVTDtv, vui lòng không sử dụng nội dung, hình ảnh khi chưa có sự đồng ý

👉 Follow Us – Kết nối với Nua Vong Trai Dat TV tại:

🔴 Đăng ký kênh để nhận Clip mới tại 👉

👉 Facebook cá nhân:

🔴 Fanpage:

🔴 Email: nuavongtraidattv@gmail.com

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm các phim khác tại: https://collectif-du-chambon.org/category/phim

Related Post

42 Replies to “Việt Nam thăng hạng, xuất khẩu sang Mỹ cao kỷ lục | Nửa Vòng Trái Đất TV”

 1. Hãy nắm thắt lưng thằng Mỹ mà kéo để thoát hoang tưởng nghèo đói. Đảng ta khúm núm cố vấn Tàu rước thảm họa cách mạng giặc Tàu về nước hại dân nhưng nó vẫn đểu cướp biển cướp đảo VN. Cây kim con ốc vít Tàu nó cũng không dậy đảng ta làm. Đảng ta sáng mắt chưa?

 2. Những người vnch xuất khẩu sang Mỹ vân giữ cung cách cũ của vnch tuyên truyền cuyên tạc lừa dối cộng đồng nói nhiều điều ko đúng sự thât cộng với mạng lưới truyền thông khônhr lồ của Mỹ đã làm cho họ u mê không biết thé giới tiện bộ đến đâu mà họ vẫn giữ lối suy nghĩ cũ kỹ lạc hậu của thé kỷ trước cái thế kỷ mà bị ông chủ Mỹ lừa bịp để chết thay cho nước Mỹ và quyền lợi thì người Mỹ giành hết miếng bánh béo bở châu Á.

 3. thế mà bên kia nửa vòng trái đất có cái lũ vệnh vàng sọc đi tẩy chay hàng Việt Nam, còn biểu tình đòi hủy bỏ lẽ ký kết hiệp định thương mại giữa Việt Nam và EU. Đúng là thứ chó sọc ăn cức !

 4. Người cờ vàng ba sọc gốc Việt bắt đầu thấm đồn với con Virus nhân quyền Vũ Hán, nó sẽ tự do tha họ xuống địa ngục và ra đường làm Homeless

 5. “ Việt Nam thăng hạng…”
  – Mỗi khi có TIN KHÔNG TỐT thì nước CHXHCNVN liền TUNG THÀNH TÍCH VƯỢT TRỘI, KHẢ QUAN,…!
  MỸ vừa LOAN TIN sẽ TĂNG THUẾ NHẬP KHẨU về MỘT SỐ HÀNG “ HƠI BỊ “ CỐ Ý GIAN DỐI, MỜ ÁM,..!
  – ĐANG CÓ 1.4 TỸ NGƯỜI trong nước “ NÚI LIỀN NÚI, SÔNG LIỀN SÔNG “ , 16 CHỮ VÀNG, 4 TỐT mà KHÔNG XUẤT CẢNG hàng hoá, THU MAO TỆ lại tỏ vẻ HỒ HỞI (!), PHẤN KHỞI (!),… về TIN bán hàng qua MỸ TĂNG LÊN !
  ÂU, ÚC,.. TRỪ MỸ đang THÈM RỎ DÃI về THỊ TRƯỜNG TRUNG CỘNG đó !
  – “ ĐÁNH CHO MỸ CÚT vì LIÊN SÔ, TRUNG CỘNG “ đã THÀNH CÔNG ĐẠI THÀNH CÔNG rồi !
  BÒ ĐÕ, HỒ NÔ, TỰ NGU,…hò nhau HỌP BÀN “ MÉO “ để TUYÊN TRUYỀN, PHÂN TÍCH về cuộc “ ĐÃNG CỬ ! DÂN BẦU ! “ có KẾT QUẢ BIẾT TRƯỚC là 99.99 % cho BỌN CCCĐ, 3 /, CỜ VÀNG 3 SỌC, NGUỴ,…TỨC ĐIÊN LÊN đi nào !!!

 6. trời CS đang xk nhất nhì hàng hoá vào TB kìa . Liệu có tin đc ko mọi ng ::) ? Nếu đúng như thế thì các bác cc cho xin cái phát biểu cảm nghĩ về vấn đề này cái ạ ????

 7. Thế mới rõ cái tự do nhân quyền ở Mỹ mà người Mỹ gốc Việt vẫn đang gầm gào tối ngày để đòi dùm người Việt đang sống trong nước, VN tự do nhân quyền trong khuôn khổ pháp luật chứ ko tự do kiểu điên khùng để đổi cả mạng sống cho cái tự do đó

 8. Tq và VN là hai nước xuất khẩu lớn nhất vào Mỹ!!!
  Chuyện gì vậy hả trời!
  Trump ơi là Trump! sau 4 năm tưởng Trump đè được đầu TQ xuống, ai ngờ nó vẫn cưỡng trên đầu con voi già và Trump doạ nạt tăng thuế với hàng VN thì hàng Made in Vietnam vẫn ùn ùn tới Mỹ.
  Trump chỉ là võ mồm chứ đâu biết đấm đá gì.

 9. no noi no di.tu cali toi gan het nuoc my,ma ko thay covid, vay thi dung ko?kvu huynh truong ,may voi thang ,cho ky ,giong nhau, toi bi roi moi biet.may chua bi dung ko?roi mot ngAY NAO DO SE THAY NE ,CON CHO TRUONG.

 10. Rỏ ràng là người Việt Nam ở Mỹ vẫn còn nghèo và dân trí thấp hơn các sắc tộc Châu Á khác nên bị nhiễm COVID nhiều, chỉ khá hơn dân Mể mà thôi. Thế mới nói cái bọn dân chủ cuội và bọn cccđ nên lo cho bản thân trước đi, đừng chỏ cái mõm thúi sủa về Việt Nam.

 11. Những kẻ nói covit là cúm thông thường covit là giả tạo những kẻ đó là tội đồ của người dân hải ngoại do bọn chúng mà người dân ở hải ngoại nói chung và ở Mỹ nói riêng bị mắc bệnh nhiều bà con ở hải ngoại nên tẩy chay chúng nó đi

 12. vũ linh trưởng nghĩ rằng : vrỉut crona chỉ là bóng ma chính trị nhằm hù dọa người dân mỹ ! chứ ko có thật ?

 13. NVTD TV là kênh sạch, nói những thông tin chính xác, được rất nhiều người Việt Nam trong nước yêu mến. Bản thân Drek Phạm luôn hướng về Đất mẹ Việt Nam… chúc Drek Phạm luôn mạnh khỏe và ra nhiều kênh hay phục vụ khán giả.

 14. Mong Vũ Huynh Trưởng không mắc Covid đừng chết để chứng kiến Việt nam đổi mới từng ngày…! 😜🤩😎

 15. Biên tập viên Lan Anh xinh đẹp có phải là vợ của Derek phạm không vậy? Công nhận là xinh và cũng đọc rõ ràng truyền cảm như biên tập viên chuyên nghiệp vậy!

 16. Thời đại Hồ Chí Minh đã đưa Việt Nam đến những thành công và vị thế của đất nước trước bạn bè năm Châu. Cố gắng lên VN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *