VÌ SAO ĐẤT TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH HUYỆN ĐỒNG PHÚ BÌNH PHƯỚC LẠI MUA ĐƯỢC VỚI GIÁ CHỈ TỪ 300 TRIỆU?Kính chào quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Gần đây nhiều anh chị đầu tư bất động sản, đặc biệt là anh chị có vốn thấp, lại đang xôn xao và đi săn tìm các lô đất rẻ và đẹp tại trung tâm hành chính huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước.

Hôm nay tôi mang đến cho quý anh chị và các nhà đầu tư bất động sản cơ hội sở hữu đất nền trung tâm hành chính huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước chỉ từ 300 triệu/nền trở lên, liền kề 2 khu công nghiệp lớn nhất, với tỷ lệ lợi nhuận từ 20%/năm. Đặc biệt, quý nhà đầu tư ít vốn được hỗ trợ vay ngân hàng nếu không đủ khả năng tài chính. Nếu như quý anh chị có trong tay chỉ khoản tiết kiệm khoản 300 triệu đang gửi ngân hàng. Anh chị đang muốn đầu tư mua đất sao cho:
– Đất có vị trí đẹp, ngay trung tâm
– Đất liền kề các tiện ích như Khu công nghiệp, khu dân cư, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, khu du lịch nghỉ dưỡng…
– Đất đẹp, pháp lý hoàn thiện, sổ hồng sổ đỏ có sẵn
– Đất có đầy đủ cơ sở hạ tầng như đường nhựa, thoát nữa, vỉa hè…
– Giá rẻ chỉ khoản từ 300 triệu đến 600 triệu
Thì đất nền trung tâm hành chính huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Đất nền khu trung tâm hành chính huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước được rất nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những địa điểm đáng để đầu tư nhất giai đoạn từ năm 2020 đến 2025 vì hội tụ được các yếu tốt cơ bản như sau:
– Đất thuộc trung tâm hành chính huyện, nơi đầu não tập trung toàn bộ cơ quan hành chính huyện, tập trung một lượng lớn dân cư, cơ quan nhà nước và nhiều điều kiện phát triển khác ở nơi này.
– Đất liền kề 2 khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Phước, đó chính là KCN Bắc Đồng Phú với hơn 10.000 lao động đang sinh sống và làm việc. Và KCN Becamex Đồng Phú với tổng diện tích quy hoạch trên 6333 hecta đang tiến hành triển khai quy hoạch.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

One Reply to “VÌ SAO ĐẤT TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH HUYỆN ĐỒNG PHÚ BÌNH PHƯỚC LẠI MUA ĐƯỢC VỚI GIÁ CHỈ TỪ 300 TRIỆU?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *