Vàng giảm mạnh….. hay lên 150 TRIỆU / lượng ?Kênh youtube : Cuộc Sống & Làm Giàu xin chào các anh chị và các bạn.
kênh này sẽ chia sẻ góc nhìn về thị trường tài chính trong nước và thế giới ( như thị trường Vàng, Chứng khoán, Bất động sàn, Tỷ giá, gửi tiết kiệm, Lạm phát và các vấn đề về cuộc sống )để mọi người có thêm thông tin tham khảo. Để qua đó các bạn có thể đưa ra những quyết định tốt nhất.
Nếu thấy kênh này hay thì mọi người nhớ đăng ký kênh để nhận được các clip tiếp theo, các bạn chia sẻ trên Facebook và gửi cho nhiều người biết nhé. để mình có thêm nhiều động lực ra các clip hay. một lần nữa mình chân thành cảm ơn anh chị và các bạn .
Chúc anh chị và các bạn thành công.
ĐT : 0904433004
FB :

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

31 Replies to “Vàng giảm mạnh….. hay lên 150 TRIỆU / lượng ?”

  1. Mình mua vàng lút 36 tr 1 lượng, bây giờ cũng chưa bán , những người ích xem báo chí đi bán , 47 tr , bây giờ có mua đuọc đâu, cả thế giới tiền bơm ra như nước

  2. Em đọc có tiến bộ hơn nhưng vẫn còn phải tập nhiều hơn để hay hơn nữa để người nghe ko chán

  3. anh Thạnh ơi, anh tư vấn giúp e với. e muốn đầu tư dài hạn cổ phiếu, theo anh mua cp Masan (MSN) và Vinaseed (NSC) 2 công ty này ổn ko a?

  4. Binh luan kieu j , vang tg lai so voi sjc , ts 9999 ko so voi tg la sao,,, biet thi noi , k biet thi thoi,,,dua ra tg do chat luong 9999 chu ai ma tin dn cua vn(khung)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *