Ukraine 'phá bĩnh' Nga chế tạo máy bay vận tải quân sự An-124 thế nào?#an124 #máybayvậntải #ukraine
Ukraine ‘phá bĩnh’ Nga chế tạo máy bay vận tải quân sự An-124 thế nào?
Nhiều năm qua Nga và Ukraine không ngừng tranh cãi về vấn đề chế tạo máy bay vận tải chiến lược An-124, Nga mặc dù nắm được toàn bộ quy trình chế tạo, nhưng Ukraine là quốc gia sở hữu bản quyền chế tạo.
Máy bay vận tải quân sự như An-124 có ý nghĩa chiến lược đặc biệt với Nga, nhiều năm qua Moscow có thể nói là đã “thuộc nằm lòng” công nghệ chế tạo loại máy bay vận tải chiến lược quan trọng này và cũng đang nỗ lực để sản xuất nó. Tuy nhiên, hoạt động chế tạo An-124 của Nga đang gặp những khó khăn không nhỏ, đa số đều là do Ukraine. Kiev là quốc gia có quyền sở hữu trí tuệ đối với An-124 và Ukraine đang đấu tranh mạnh mẽ để ngăn cản Nga chế tạo dòng máy bay này.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

14 Replies to “Ukraine 'phá bĩnh' Nga chế tạo máy bay vận tải quân sự An-124 thế nào?”

  1. Vận tải qua đường hàng không thì không bằng biển, lên chế tạo loại máy bay này thường không khả thi kinh tế lên Nga đã không muốn làm quá nhiều phương tiện vận chuyển hàng hóa

  2. con chó Uk theo đuôi Mỹ rồi đc j
    phản bội a e máu mủ với mình rồi nhận đc j
    cái kết của những con chó phản bội là thế

  3. Dưới thời Liên bang xô viết từ kĩ thuật KHCN hiện đại của mình . Thì liên xô phải dựa vào những kĩ sư hàng đầu chuyên môn sản xuất , chế tạo ra những phụ kiện đồng co máy bay, vũ khí , và các xưởng đóng tàu v,v điều được sản xuất, tại Ukraine và noi đây đã ra đời từ những chiếc máy bay ném bom chiến lược như T14 và sinh ra những chiếc máy bay khổng lồ lớn nhất thế giới này là Antonio và những khẩu súng trung liên , đại liên gắn trên những chiếc máy bay trực thăng như K52 và MiG điều được gắn những khẩu súng trung liên , và cả ngay những chiếc xe tăng T14 Anmata T90 của họ điều gắn khẩu súng đại liên 12,7 cũng do Ukraine sản xuất ra . Vì vậy lúc đó liên xô , họ mạnh mẽ về quân sự kinh tế chính trị xã hội của mình là nhờ vào những nước nhỏ gần mình , trước khi họ được thoát khỏi sự kiềm chế của chính quyền xô viết lúc đó . Và tự tách ra khỏi liên bang xô viết để tự do bầu cử , và bắt đầu có tổng thống cho riêng mình . Từ khi liên xô sụp đổ thì họ trở về CHLB Nga ngố trong khi đó đất nước của họ vẫn còn rộng lớn ,sau khi đã bị các nước nhỏ gần họ từ lúc họ bị liên xô chiếm đoạt và dụng lên những nhân vật chính trị thân cận với mình để đựng dầu các nước đang bị họ xâm lược . Chỉ khi 1990 thì lúc đó họ mới bị các nước đang chịu sự cai trị. trên đất nước của mình . Và họ đã đứng lên vùng vẫy phân đôi và tách ra khỏi nơi mà bao nhiêu năm qua, họ phải chịu đựng sự bất công về mọi mặt từ chính trị xã hội, đến quyền lợi của mình .

  4. Bài này hình như đã từng đọc ở apps báo mới nội dung gần như tương đương luôn :>>>

  5. Phải tự hỏi, tại sao lại có vấn đề như vậy. Người Nga không được các nước láng giềng yêu mến vì họ đã chung sống suốt 70 năm nên rất hiểu quá nhiều về Nga ngố chỉ ngu thêm chu không thể nào khá lên vì vậy mà các nước này không thể nào là bạn được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *