TXT TV | ỐC BULOT PHÁP NƯỚNG TIÊU XANH CỰC NGON🔥TXT Seafood :
🔥TXT :
🔥 FB :
🔥Ốc Bulot nằm trong danh sách các loại hải sản phát triển bền vững và phải tuân theo quy định nghiêm ngặt về đánh bắt. Mỗi ngư dân chỉ được đánh bắt không quá 300kg/ngày/người và 1 tàu không quá 3 ngư dân. Vì thế, lượng cung của loại ốc từ biển Normandy rất ít.
Ngay sau khi đánh bắt, ốc được xử lý sạch cát. Sau đó Ốc Bulot được sốc nhiệt ở nhiệt độ -10 độ C. Rồi người ta tiến hành hấp Ốc Bulot trong môi trường vô trùng và cấp đông ở nhiệt độ -40 độ C. Quy trình này giúp cho thịt Ốc được tươi ngon gần như không thay đổi.
Với quy trình công nghệ cao và chặt chẽ như vậy, các bạn từ nay có thể yên tâm thưởng thức những chú Ốc Bullot được ĐẢO HẢI SẢN nhập trực tiếp từ Pháp với sự đảm bảo về chất lượng cũng như hương vị tuyệt vời không khác gì so với lúc mới đánh bắt
Cơ thịt ốc nhiều, ngọt đậm và độ dai mềm khác hẳn với các loại ốc bạn đã từng ăn nhé. Đặc biệt bạn sẽ ấn tượng bởi độ sạch trong từng vỏ ốc.
Sống tự nhiên dưới biển và ăn tảo sạch, nên gan của ốc cực sạch và hoàn toàn ăn được. Gan của ốc có vị hơi nhẫn nhưng rất bổ.
Chỉ cần rã đông từ 10 -15 phút và sau đó hấp cách thủy 4 – 6 phút lại là có thể dùng được ngay. Chấm cùng nước mắm gừng hoặc muối tiêu chanh.
Một số món ăn ngon từ ốc bulot Pháp xông nhiệt chín như : hấp sơ lại , xào me, sốt tỏi…

Liên Hệ Tài Trợ Quảng Cáo : daitiensinh1@gmail.com
#txt #txttv #tienxinhtrai

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

34 Replies to “TXT TV | ỐC BULOT PHÁP NƯỚNG TIÊU XANH CỰC NGON”

  1. ANH EM THAM GIA FAN PAGE MÌNH TẠI ĐÂY NÈ 🔥TXT Seafood : https://bom.to/GKHThSri CẢM ƠN ANH EM NHIỀU NHA !!!

  2. Ước gì đc ra chơi với a e 1 tuần thấy quê của tiến thích thật tui miền tây nhưng s thích khung cảnh chỗ nhà bạn quá

  3. Em thích cách anh làm clip, sạch sẽ , nói chuyện đàng hoàng mới mẻ và clip chất lượng , 1 youtube đáng nể. Chúc anh càng ngày càng thành công trong con đường cuộc sống và có sức khoẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *