TV Shopping giới thiệu sản phẩm Hibiscus– Chương trình TV Shopping giới thiệu các sản phẩm làm từ đài quả Hibiscus Sabdariffa (bụp giấm, atiso đỏ, bụt giấm, rau chua, rền chua, quế chua, chè chua, …) của Trao Group.

Trải qua 2 thập kỷ với một tình yêu si mê với loài cây Hibiscus Sabdariffa, Công ty Trao Group đã xây dựng thành công tính nguyên bản trong thương hiệu của mình. Nguyên bản vì chúng tôi là những người đầu tiên đón cây Hibiscus Sabdariffa tới Việt Nam từ giáo sư người Đức Jnoen năm 1992 và cũng Nguyên Bản vì các sản phẩm của Trao Group được chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên từ đài quả Hibiscus. Bên cạnh đó, Trao Group cũng tự hào:

– Là Công ty đi tiên phong trong việc cung cấp hạt giống và phương pháp trồng cây Hibiscus cho bà con nông dân trên hầu hết các vùng đồi núi của Việt Nam (như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Tây, Hoà Bình, Mộc Châu, Sơn La, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên bái, Lạng Sơn, Đắc Lắc, Đà Lạt, Vũng Tàu …). Qua đó, cây hoa Hibiscus được quảng bá rộng rãi hơn, đài quả tươi Hibiscus cũng được bán nhiều hơn ở hầu hết các khu chợ trên cả nước.
– Là Công ty đầu tiên phát triển các công trình nghiên cứu khoa học và sản xuất các sản phẩm từ loài thảo mộc Hibiscus
– Là Công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất thành công rượu từ đài quả Hibiscus
– Là Công ty duy nhất tại Việt Nam được Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Congo mời sang để đào tạo và chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm Hibiscus
Bên cạnh thị trường trong nước và Trung Quốc, sản phẩm Hibiscus của Trao Group cũng đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính khác như: Nhật Bản và Châu Âu.
– Là Công ty tài trợ hạt giống Hibiscus tặng cho các chương trình xóa đói giảm nghèo ở các nước đang phát triển

———
Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Gourmet & Gifts
Công ty Cổ phần Trao Group – “Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế“
M: (+84) 90.490.7252 | (+84) 91.595.4939 – T: (+84) – 24 – 38.633.245

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

One Reply to “TV Shopping giới thiệu sản phẩm Hibiscus”

  1. TV shopping giới thiệu các sản phẩm Hibiscus

    TV Shopping giới thiệu sản phẩm Hibiscus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *