Tưởng Xuyên vs Vương Thiên Nhất chung kết cờ tướng Bích Quế Viên 2020Trận chung kết lượt đi giải cờ tướng Bích Quế Viên Bôi 2020 diễn ra giữa Tưởng Xuyên & Vương Thiên Nhất cực kỳ căng thẳng, ván đầu tiên 2 bên đã có 1 trận so đọ tàn Xe Pháo đỉnh cao. Tưởng Xuyên đã 2 lần bỏ qua cơ hội hạ sát Vương Thiên Nhất từ đó đưa trận chung kết về ván đấu thứ 2
Mời anh em cùng thưởng thức.
—————————————————-
➤➤ Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Cờ Tướng:
➤➤FACEBOOK:
—————————————————-
🔶 CỜ TƯỚNG VIỆT 🔶
—————————————————-
➡ Xem full tất cả video cờ tướng đỉnh cao: Thái Bôi 2018″
★ Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh CỜ TƯỚNG VIỆT
—————————————————-
★ Tags tìm kiếm kênh cờ tướng “CỜ TƯỚNG VIỆT”: #cotuong26061992 , UCIwsolv5VmT05HlsY-chXoA
—————————————————-
★ Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh của mình. Chúc các bạn xem video cờ tướng vui vẻ.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

4 Replies to “Tưởng Xuyên vs Vương Thiên Nhất chung kết cờ tướng Bích Quế Viên 2020”

 1. Chung Kết Bích Quế Viên Bôi 2020

  Con tốt 5 trị giá 170 triệu đã đưa Tưởng Xuyên lần đầu tiên vô địch Bích Quế Viên Bôi Lần thứ 9 2020.

  Ngọc Diện Thần Quân – Tưởng Xuyên với phong độ huỷ diệt đã có lần đầu tiên đăng quang ngôi vô địch Bích Quế Viên Bôi, một trong những danh hiệu danh giá nhất trong đời kỳ thủ. Trở thành kỳ vương từ năm 2010 nhưng đến tận 10 năm sau chủ quân đội Bắc Kinh mới một lần ngồi trên đỉnh vinh quang, được khoác hoàng bào mệnh danh "Vua Của Các Ông Vua".

  Nhìn lại chặng đường vô địch, vòng 1 đánh bại cao thủ giang hồ Đào Hán Minh với tỉ số 4 – 0 sau 2 lượt trận, vòng 2 đánh bại Từ Thiên Hòng 3 – 1, vòng 3 đánh bại Vương Thiên Nhất 4 – 0, vòng 4 đánh bại Triệu Hâm Hâm 3 – 1 và tái đấu đánh bại Vương ở ván cờ nhanh. Tưởng Xuyên đã băng băng tiến về đích với thành tích bất bại, sau giải đấu chắc chắn sẽ cải thiện điểm số đáng kể trên bảng anh hùng.

  Đối thủ của anh là Vương Thiên Nhất đã có lần thứ 2 liên tiếp thất bại ở trận chung kết. Vào giải với phong độ phập phù, Vương đã thua 4 trận cờ chậm nhưng nhờ với đẳng cấp thực thụ ở những thời điểm quan trọng anh vẫn giành được thắng lợi và tiến vào chung kết. Trong suốt sự nghiệp của mình, ngoại tinh lai khách chưa bao giờ thua nhiều như thế trong 1 giải đấu. Nhìn chung, Vương về nhì không có gì để nuối tiếc.

  Giải đấu đã chính thức khép lại sau gần 1 tuần tranh tài. Bích Quế Viên Bôi lần đầu tiên thi đấu thể thức mới đã mang đến người hâm mộ bao cung bậc cảm xúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *