Tường thuật Khai mạc Hội thi hát dân ca trong trường học 2018

Đăng ký kênh để nhận những thông tin tin tức về con người văn hóa mảnh đất xứ Nghệ nhé!

Hội thi Hát dân ca trong trường học được tổ chức nhằm mục đích duy trì phong trào học và hát dân ca trong trường học, phát hiện và bồi dưỡng các tài năng hát dân ca cho quê hương, đất nước. Đây cũng là dịp để học sinh và các trường giao lưu học hỏi lẫn nhau; góp phần đẩy mạnh phong trào Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực gắn với sự phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội, gìn giữ, bảo tồn, giới thiệu quảng bá và phát huy các giá trị văn hóa của Dân ca, Ví Giặm Nghệ Tĩnh, dân ca các vùng, dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
—————————————————————————————-
Bản quyền thuộc Đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An
✔ Địa chỉ: Số 01, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Việt Nam
✔ Tel: (+84)383.844.314 – (+84)0383.844.700 Fax: (+84)383.844.314
✔ Website: www.truyenhinhnghean.vn
✔ Email: banbientap@truyenhinhnghean.vn
✔ Youtube: www.youtube.com/c/truyenhinhnghean
✔ Facebook: www.facebook.com/truyenhinhnghean

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

18 Replies to “Tường thuật Khai mạc Hội thi hát dân ca trong trường học 2018”

1. Nge những bài dân ca như thế này thì xã hội viêt nam se không còn những loại người trộm cướp nữa vì quá hay va ý ngiã làm cho con người ai cũng rung động va sống có trách nhiệm với xã hội hơn. tôi tin chắc lời ca tiếng hát này được nhân rộng sẽ là cái nôi nuôi dưỡng tính bản thiện của con người .

2. Nge những điệu dân ca như thế này ai cũng muôn về quê và rất nhớ về quê hương . Còn nge cái thằng Khoa hát rôk là muốn đập vào mỏm nó rồi, nhìn thấy thằng khoa la mất hết nhựa sống rồi , hát thi như thằng điên nge nó hát là muốn đập loa ngay

3. Hằng năm nên tổ chức hát dân ca thế này thì quá tuyệt và ý ngiã vô cùng . Chứ nge cái thằng rôk ráp anh khoa hát mà buồn nôn luôn .

4. Ha Quynh Nhu da dua vi dam den khan gia trong nuoc va ngoai nuoc . Tu khi nghe Quynh nhu ca minh moi biet den vi dam, yeu vi dam .Thuc su cam on giong ca troi phu nay.

5. Đơn vị Thanh Chương hát rất hay và chủ yếu là các em học sinh , số lượng thầy cô tham gia rất ít , có 4 thầy cô tham gia vào cuộc thi hát , có thể nói là ít nhất trong các đoàn tham gia

6. Đơn vị nam đàn được giải nhất vì tác phẩm dự thi có nội dung liên quan đến ý nghĩa chính trị .đơn vị nam đàn rất khôn ngoan vì đã nắm đươ « tư tưởng chỉ đạo khi xếp giải của ban giám khảo » .