TUỔI TỴ Tháng 12 Âm Lịch, Nghèo Khó Thế Đủ Rồi, Chớp Vận May Giàu To Đón TếtTUỔI TỴ Tháng 12 Âm Lịch, Nghèo Khó Thế Đủ Rồi, Chớp Vận May Giàu To Đón Tết.
Chúng ta đang bước vào tháng cuối cùng của năm 2020, những việc cần làm đang trở nên gấp rút bởi tiếng pháo hoa đêm giao thừa đã cận kề. Đây cũng là thời gian thu về kết quả của cả một năm cố gắng của chúng ta và trời đất đã mỉm cười với những quý vị tuổi Tỵ trong tháng 12 âm này. Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Tị cho thấy sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn trong suốt một năm vừa qua đã được đền đáp xứng đáng, bởi nhiều phương diện của cuộc sống đều có những bước phát triển rất khả quan. Xin mời quý vị cùng đón xem trong video sau đây:
Người tuổi Tị là con giáp gặp may mắn hiếm ai sánh bằng trong tháng 12 âm lịch này. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn trong suốt một năm vừa qua đã được đền đáp xứng đáng, bởi nhiều phương diện của cuộc sống đều có những bước phát triển rất khả quan.
Trên phương diện sự nghiệp, Tam Hợp cho thấy các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi, dù có vướng phải khúc mắc thì cũng thường nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh.
Đây là thời điểm thích hợp để bạn kí kết hợp đồng, tham gia thi cử, và cạnh tranh để thăng quan tiến chức. Người có chức có quyền cũng thường nhận được sự tôn trọng, nể phục của cấp dưới và mọi người xung quanh, có bước thăng tiến vững vàng.
Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Tị, tài lộc cũng có nhiều điểm sáng đáng kể. Bạn gặt hái được lợi nhuận từ nhiều mối làm ăn trước đó nên túi tiền lúc nào cũng dư dả.
Ngoài ra, bạn biết nắm bắt cơ hội cuối năm, khi nhu cầu mua sắm tăng cao để đầu tư vào đúng chỗ, khiến việc kiếm tiền trở nên trôi chảy hơn nhiều so với khoảng thời gian trước đó.

Để đón xem các video mới từ ”Đời sống tâm linh 247” chúng tôi mời quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu được ”Đời sống tâm linh 247” up tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh Đời sống tâm linh 247:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
”Đời sống tâm linh 247” Trân Trọng.
Nhạc trong video : Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *