TT Trump C.ảnh C.áo Đài VOA Truyền Thông Cánh Tả Ở MỹĐường link bạn cần tham khảo:

– Ask NVC:

– Theo dõi tiến trình hồ sơ:

Một số video liên quan có thể bạn quan tâm:

– Hồ Sơ Công Hàm Độc Thân Để Đăng Ký Kết Hôn Với Công Dân Việt Nam:

– Hướng Dẫn Điền Mẫu Đơn DS260 Online Cho Thị Thực Định Cư Tại Hoa Kỳ:

– 6 Bước Hoàn Tất Hồ Sơ Với NVC – Cách Chuẩn Bị Giấy Tờ Khi Hồ Sơ Được Mở Tại NVC:

– Cách Đăng Nhập Và Tải Hồ Sơ Lên Hệ Thống CEAC Của NVC:

– Thu Nhập Bao Nhiêu Là Đủ Cho Hồ Sơ Bảo Trợ Tài Chính Bảo Lãnh Định Cư Mỹ:

– Cách Xin Cứu Xét Tuổi CSPA Cho Con Độc Thân Trên 21 Tuổi:

– Định Cư Mỹ Theo Diện F4 Bảo Lãnh Anh Chị Em Cần Biết:

– Hướng Dẫn Điền Đơn Bảo Lãnh Thân Nhân I-130 Mới Nhất 2019:

– Hồ Sơ Bảo Lãnh Thân Nhân Đi Mỹ Gồm Những Giấy Tờ Gì – Cách Theo Dõi Hồ Sơ Bảo Lãnh Sau Khi Nộp:

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin này được tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau trên internet. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả bên dưới những video chúng tôi đăng tải tại kênh YouTube này.

Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ email: tienlococo0517@gmail.com. Vui lòng đăng ký kênh để xem những video mới nhất! Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

39 Replies to “TT Trump C.ảnh C.áo Đài VOA Truyền Thông Cánh Tả Ở Mỹ”

 1. Đài VOA là đài lá cải giống như đài lá cải của Việt Nam cộng Hòa trước đây ở Sài Gòn toàn nói náo và tin bịa đặt mà độc giả ở Châu lục đông nam châu á chúng tôi cũng không thèm coi vì nó coi thường độc giả mong sao chính phủ Mỹ đóng cửa hãng thông tấn VOA nếu ở châu lục đông nam châu á chúng tôi sẽ tặng tặng đài VOA mấy quả bom xăng bọn này nó xuyên tạc phịa chuyện đủ điều cái đúng thì nó nói là sai mà cái sai thì nó nói là đúng bọn nhà báo đài VOA nó không có lương tâm nghề nghiệp của nhà báo chân chính mà ai cho nó tiền là bảo nó ăn cứt nó cũng ăn nên người châu lục đông nam châu á chúng tôi gọi đài VOA là đài lê liếm vỉa hè là người dân Mỹ đủ biết ???

 2. Đài VOA dùng tiền thuế của người dân Hoa Kỳ mà ca ngợi kẻ thù của Mỹ và chống lại chính phủ Mỹ thì phải lên án đài này và cúp tài trợ cho chúng.

 3. Đài VOA dùng tiền thuế của người dân Hoa Kỳ mà ca ngợi kẻ thù của Mỹ và chống lại chính phủ Mỹ thì phải lên án đài này và cúp tài trợ cho chúng.

 4. Đài VOA dùng tiền thuế của người dân Hoa Kỳ mà ca ngợi kẻ thù của Mỹ và chống lại chính phủ Mỹ thì phải lên án đài này và cúp tài trợ cho chúng.

 5. Chó dại hoang đầy ở W dc Mỹ có vc nằm vùng có xài chung não bộ của CCP. Đừng xem thường tới chó chống phá TT D.TRUMP
  của người VN TỰ DO ở Mỹ

 6. Thời gian trước năm 1975….Đài VOA rất có ảnh hưởng trên Thế giới vì đưa tin Dân Chủ thật sự cho toàn Thế giới biết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  -Thời gian sau này họ đã dùng Đài phát thanh,,truyền hình của mình , lãnh lương từ Tiền Thuế của Dân ,,nhưng lãi làm tay sai quảng bá cho các Nước Cộng Sản.mang chủ thuyết Chủ nghĩa Xã Hội . Chính Phủ hoa Kỳ phải thanh lọc nhân sự và định kiến cá nhân làm tin tức và bình luận giả và có hại cho Nước Mỹ.

 7. DAI VOA LA DAI NOI CHUYEN TAM BAY TUM BA, DI CHET DI, VA DUNG BAO GIO TRO LAI, TOI CANH TINH CAC NGUOI DO

 8. Vay thi ten thong doc New York phai chieu trach nhiem . Ten nay phai mat chuc va di tu…. vi Chung da dan dac nguoi Dan du lac loi…

 9. That dang buon. Cho nguoi Dan nuoc My. Da bi bon dan chu tho ta…. xu dung nhung dong tien cua ho de lua doi lai chinh ho.

 10. Nhưng dân Mỹ bây giờ khôn rồi người dân đâu ai nghe, họ nói kệ mẹ họ

 11. Cám ơn chị Tiên đưa tin, rất hữu ích. Xin đề nghị chị điều chỉnh máy thu hình để nhìn thấy chị rõ hơn thay vì nhìn thấy nguyên phòng khách nhà chị và hình chị thì nhỏ hơn cái đèn!

 12. Trung cộng bỏ tiền thêm để mua cái bọn VOA ,BBC và đưa người vào làm , còn việt cộng thì đưa người Việt ở Hà nội vào làm

 13. tôi la môt công dân vnch tưng bi đăng dân chu my xuyên tạc bóp méo sư thật ung hô cs độc tai mau hô lam mật đi môt nên công hoa văn minh nhân ban tươi đẹp cua miên nam vn tôi

 14. mong nhưng ai ung hô đang dân chu my hay suy nghi ky lai đang dân chu se lam cho nước my lụn bai toan dân trên thê giới se chết dưới tay bọn độc tai do đang dân chu my ung.hô nêu suy nghi công tâm các ban se thây tông thông my trump la môt co tai va biệt yêu thương nhân loại

 15. Mở đầu câu chuyện, nên vắn tắt những tin cần chú ý trong vòng 2 phút thôi. Sau đó mới đưa ra nhận xét và bình luận. Mở đầu dài dòng quá, thì người ta sẽ nản, không muốn nghe tiếp, đó là một thất bại rất đáng tiếc. Cần phải biên tập kỹ lưỡng trước khi lên hình.

 16. Đài VOA dùng tiền thuế của người dân Hoa Kỳ mà ca ngợi kẻ thù của Mỹ và chống lại chính phủ Mỹ thì phải lên án đài này và cúp tài trợ cho chúng.

 17. Thật ra bất cứ ai đến cư ngụ đất nước của người ta, thì không thể nào phỉ báng hay tuyên truyền CS và chồng lại nước mà cư ngụ ăn nhờ ? Mong rằng nước Mỹ 🇺🇸 người dân cũng như Chính Quyền sáng suốt biết đâu là đúng và sai, đừng giống như Việt Nam sai lầm mà phải mất vào tay CỘNG SẢN, ngày hôm nay bị thống trị bởi những thành phần vô văn hóa và tàn ác. Lần đầu tiên thấy một Tổng Thống nước mỹ 🇺🇸 đơn độc đứng lên bảo vệ quyền lợi cho người dân và đất nước, mà không dùng miệng lưỡi giỗ ngọt và cuối đầu trước sự danh vọng cũng như bị đã kích bất cứ tổ chức nào.
  Gods bless Tổng Thống & USA 🇺🇸

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *