Related Post

49 Replies to “TRUYỀN THÔNG PHÁP | VIỆT NAM LÀ NƯỚC NGOẠI LỆ TRONG DỊCH COVID KHÔNG NƯỚC NÀO LÀM ĐƯỢC”

 1. Mùa Covid ở VN dân nghèo cũng nô nức kéo nhau đi Giải cứu Tôm hùm và Cua biển – Ăn ngập răng nhé ! CHUYỆN CÓ THẬT LUÔN NHÉ ! AI Ở HÀ NỘI VÀ CÁC THÀNH PHỐ KHÁC CHẮC BIẾT RÕ ĐIỀU ĐÓ

 2. Bà mẹ… thằng Pháp khen là không khoái.!!! Phòng thí nghiệm virut ở Vũ hán là của thằng Pháp bán cho đó.!!!

 3. Tặng năm nước châu Âu có nên bóng đá tien bộ ,để mau hết dịch để bóng đá trở lại cho nguoi vn xem

 4. Trong mắt người VN họ nhìn thấu lòng dạ phân biệt rõ bạn thù những người châu âu, châu mĩ gọi chung là tây họ sống tương đối thật thà văn minh. Trong ứng xử đôi khi rất ngố có lúc người VN dùng họ làm trò vui gây cười. Như với tất cả các nước châu Á đặc biệt là Trung Quốc bởi trong cuộc chơi họ luôn có âm mưu chơi sòng phẳng như luôn cảnh giác và chủ động. Tây khen thì OK Long ạ.

 5. Luôn ủng hộ cháu Long. Thực tế công cuộc chống giặc ngoại xâm trong hơn 3 ngàn năm lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, của đất nuóc Việt Nam nhất là các cuộc chống ngoại xâm thế kỷ 20 như chống Pháp, Mỹ , Trung Quốc và bè lũ tay sai Căm Pu Chia cùng lúc năm 1978- 1979 xâm lược ở cả hai đầu đất nươc, nhưng đất nước vẫn đứng vững, ổn định và không ngừng vươn lên trong 20 năm bị Thế giới cô lập phong tỏa về kinh tế, chính trị sau thời gian đó. Đặc biệt lần này là nước đầu tiên chiến tháng dịch bệnh toàn cầu COVID ,không có người chết , số người nhiễm bệnh tấp nhất….Nhưng khó có nước nào khi mà rất khen ngợi, ca ngọi Việt Nam nhưng học tập và làm được như Việt Nam thì rất khóvì nhiều lý do…Ta phải tự hào và luôn ngẩng cao đầu về điều đó, phấn đấu luôn giữ được những thành công này.

 6. mấy ông báo pháp lại bưng bô
  chạy tít ghê hồn chống covy
  sánh với mùa xuân nào năm ấy
  lại thọc chỗ đau của đám tao

  " nhân sỹ " bolsa đang thét gào
  Việt Nam dấu dịch quá tào lao
  đài báo cải mầm kêu oai oái
  sao giờ mặt báo pháp bóc kèo

  mấy ông có muốn bưng bô khéo
  cớ chi lại khoáy nỗi đau tôi
  nhắc gì không nhắc, lại nhắc xuân

 7. Hoan nghênh bạn , TT Mỹ còn tung cờ đỏ sao vàng Việt nam cơ mà . Char nhex ông DonaTrum nhận thức không bằng bọn CCCĐ à ?

 8. Em cu nhin mat thang nao 2 mat,1mui,mot mieng la ok.thang nao kg đay đu.thieu nua cai la kg nen ok em nhe.

 9. Vì lá cờ VN có ngôi sao 5 cánh đều nhau nên đôi khi cũng nhầm .Mà tôi nghĩ treo kiểu chéo như vậy thì nhìn góc này thì ngược nhưng nhìn góc bên kia thì lại xuôi.Chỉ khi treo vuông vắn mới dễ phân biệt rõ ràng Vậy nên việc này hết sức bình thường!

 10. Mình cũng nên ủng hộ để cho Ls Hùng có đông cơ manh ban ah
  Một mình mà đấu đá với tui đó ko dễ đâu bạn ạ
  LS có lơi j cho bản thân đâu
  Cũng vì thương người dân trong nước nghe lung tung
  Vô tù ngồi thay cho họ
  Vả lai LS có tâm có tầm ban ah

 11. Đã bảo ông Hùng quê Tớ Vĩnh Bảo Long vẫn lăn tăn . Cái gì rồi hồi sau sẽ rõ

 12. Luật pháp VN mình nhân đạo quá. CA thì không được nổ súng. Bắt tội phạm còn bị tội phạm đánh lại. Mà còn quay phim lại công an nữa chứ. Miễn đánh nó thì nó nói CA giết dân.

 13. Đúng vậy muốn nhìn nhận Con người tốt xấu thay đổi hay ko . phải có thời gian để kiểm chứng ..

 14. Ủng hộ Long Luka 100%.
  Chúc sức khỏe hạnh phúc.
  Nhìn vợ người Tây nhưng đẹp phúc hậu á đồng nhiều hơn.
  Cháu xinh kháu khỉnh dễ thương .
  Thật là mãn nguyện Hạnh Phúc.

 15. Sự thật là thế mà…. mạng người là vốn quý , đại dịch mà nước ta phòng chống như thế thì con dân phải cảm ơn NNVN, cảm ơn các TẤM LÒNG VÀNG trong và ngoài nước, cảm ơn các cháu lên diễn đàn mở não cho bọn phản qh muối mặt

 16. Người hiền người lành sẽ sanh và đang sanh vào VN, thẳng tới thượng ngươn VN sẽ oai hùng nhất thế giới 500 năm VN phồn thịnh rực rỡ nhất thế giới đấy. Người âu mỹ họ biết VN phát dương nên họ vào VN để làm ăn. Còn người VN thì dở quá bỏ nước ra đi, nhưng chỉ số ít thôi

 17. Cũng là phước của VN đây chớ. Âu mỹ sẽ suy thoái còn tồi tệ nữa, là giặc nội nổi lên tranh giành quyền lực đấy.

 18. Tây suy nam thịnh thiên đình định phân mà huynh đệ.

 19. Để được quốc tế khen ngợi và ghi nhận thành quả của VN hôm nay là sự đánh đổi, sự hi sinh của cả 1 dân tộc từ các cấp lãnh đạo đến người dân thường. Mặc kệ những người cố tình xuyên tạc sự thật, chúng ta cứ vững bước và hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo của chính phủ. Cám ơn cháu Long đã luôn hướng về đất nước. Rất cần những người như cháu trên diễn đàn mạng để phản biện những luận điệu vu khống sai trái của một số người mất gốc quay lưng lại với quê hương mình. Cháu và gia đình cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé.

 20. Qua clip biết mẹ vk em vừa mất cho anh cùng những người mến em gửi lời chia buồn tới em cùng gia đình nhé.

 21. Lần sau Long phải chuẩn bị kỹ nhé đừng để đang vui thì đứt dây đàn Không phải chỉ có lần vừa rồi mà mấy lần trước đang live cũng thế

 22. Anh xin chia buồn với gia đình em. Em chuyển lời chia buồn dùm anh đến gia đình vợ em nha Long.

 23. Cai hây của viet nam mình la thuc hiện chính sách an sinh xa hội, kinh tế đất nước đi vào hoạt động trở lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *