Truyện ngắn hay Đêm Giông Phần 4 Sếp là tình địch mc Anh Sa diễn đọcChào mừng quý khán thính giả đã đến với kênh Chợ Tình !
Nơi mang đến cho mọi người những câu chuyện hay về cuộc sống gia đình, xã hội. Những bộ truyện tâm lí xã hội dài kỳ không chỉ mang đến cho mọi người những giây phút giải trí mà còn mang đến những giá trị nhân văn… giúp chúng ta có thể hiểu hơn, cảm thông hơn, trân trọng hơn cuộc đời này.

Dẫn chương trình: Mc Anh Sa
Truyện ngắn hay Đêm Giông Phần 4 Sếp là tình địch mc Anh Sa diễn đọc
Dũng bắt đầu nghi ngờ rằng Quân- sếp của mình đang để ý đến Diệp- bạn gái của anh. Một tình huống xảy ra giữa Quân và Diệp khiến Dũng vô cùng ghen tuông. Vậy sự thật có phải là Quân đang có tình ý với Diệp hay không và sự thật trong lòng cô gái này đang nghĩ gì về Quân? Mời quý khán thính giả cùng đón nghe nhé!

Trở thành hội viên của kênh để ủng hộ kênh cũng như xem trước những video truyện hay nhất chưa phát hành:

Kết nối với Anh Sa trên facebook:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHO TINH

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

33 Replies to “Truyện ngắn hay Đêm Giông Phần 4 Sếp là tình địch mc Anh Sa diễn đọc”

  1. Cảm ơn Anh Sa giọng đọc tuyệt vời quá .Và tg vì cốt chuyện hấp dẫn lôi cuốn này .Lần nữa xin cám ơn nhiều

  2. Đối với phụ nữ,quan tâm nhiều quá,phụ nữ đó cãm thấy mình có giá,bản chất trở nên cầu cao,ta đây có nhiều người theo đuổi,đúng là rau nào sâu nấy,kh tôn trọng người yêu của mình,cái thứ đó sau kh chết từ lúc lọt lòng.

  3. Diệp ra ở phòng trọ có nên ko nhỉ? Dũng sẽ có thái độ như thế nào khi Diệp muốn chuyển đi , còn bà Loan nữa chứ. Dũng ghen tuông giống như trẻ con thế này cũng có thể là điểm yếu của anh về sau này khi Diệp trưởng thành hơn và bên ngoài còn có những người đàn ông khác vừa có ngoại hình, vừa có đk lại có kinh nghiệm cuộc sống hơn.
    Mình cũng nghĩ là bà Thuỷ là mẹ Diệp. Nhưng hơi lăn tăn 1 điều là: Diệp đi học là 18 tuổi, đoạn truyện nói về bà Thuỷ hiện tại tuổi 50. Lúc bà đến chùa sinh con là độ tuổi32, nhưng đầu truyện tả là cô gái còn trẻ Vậy có gì nhầm lẫn ko nhỉ

  4. Bà Loan hôi hài và tâm lý quá cứ như bà Loan thì có tình cảm biết bao Cảm ơn anh xa Đọc truyện rất hay và không quên chúc chúc hai em hạnh phúc chúc chúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *