Truyện ma dựa trên chuyện có thật 100% mới nhất 2021 nghe Duy Thuận kể rùng rợn lắmTruyện ma có thật 100% mới nhất 2021 nghe Duy Thuận kể rùng rợn lắm: Ngọc Ngà lấy Duy Thuận về làm đau nhà bà Dương ông Nam, đã sinh ra được bé My rất dễ thương, nhưng con bé rất ít nói, luôn tỏ ra lạnh lùng. Còn bà Dương và ông Nam thì luôn cáu bẳn, gắt gỏng, chửi mắng con dâu và cháu gái. tại sao bé My là cháu ruột mà ông bà ta lại làm như vậy? liệu có uẩn khúc gì hay không?

Music by:
– Controlled Chaos no percussion – Supernatural Haunting của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution(
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– Bump in the Night – Supernatural Haunting của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– Người Dẫn Đường Cõi Âm kênh nghe đọc truyện miễn phí giành cho tất cả mọi người. Với đầy đủ các thể loại truyện như : Truyện ma, truyện kinh dị, truyện linh dị,.. Sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Nhớ like , share và đăng kí kênh để ủng hộ kênh nhé các đồng chí !

© NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG CÕI ÂM
© DINH TUNG MEDIA CO.,LTD
My website: Dinhtungvoice.com (Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp)
#nguoidanduongcoiam, #truyenma,

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

15 Replies to “Truyện ma dựa trên chuyện có thật 100% mới nhất 2021 nghe Duy Thuận kể rùng rợn lắm”

  1. Ông bà nội quá độc ác,bố cũng đồng loã bị hồn ma đứa cháu giết hết từng người một

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *