Truyền hình vệ tinh VOA 23/8/2017Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Ân xá Quốc tế và dân biểu Mỹ lên tiếng việc ông Nguyễn Bắc Truyển bị bắt. Cựu quân nhân, công chức Việt Nam Cộng hòa lên tiếng về bộ sử Việt Nam mới. Trịnh Vĩnh Bình kiện Chính phủ VN – Kỳ cuối: Hai chữ ‘hợp lý’ trị giá tỷ đô. Tìm thấy thi thể thủy thủ Mỹ trên tàu chiến gặp nạn. Trump loan báo chiến lược mới cho Afghanistan.

Tổ chức Ân xá Quốc tế hôm 22/8 bày tỏ lo ngại rằng nhà tranh đấu Nguyễn Bắc Truyển có nguy cơ bị tra tấn, và yêu cầu chính quyền Việt Nam trả tự do cho ông ngay lập tức.

Các cựu quân nhân và công chức Việt Nam Cộng hòa có ý kiến khác nhau về một bộ sách mang tên “Lịch sử Việt Nam” vừa được phát hành trong nước, trong đó công nhận thực thể Việt Nam Cộng hòa và không còn gọi chính quyền Sài Gòn trước 1975 là “ngụy quân, ngụy quyền” nữa.

Đội thợ lặn của hải quân và thủy quân lục chiến Mỹ hôm 22/8 đã tìm thấy một số thi thể bên trong các khoang của khu trục hạm Hoa Kỳ đã va vào một tàu chở hàng gần Singapore, chỉ huy Hạm đội Thái Bình Dương của Hoa Kỳ cho biết.

Trong một bài diễn văn tối thứ Hai 21 tháng 8, Tổng thống Mỹ Donald Trump loan báo chiến lược mới của chính quyền ông ở Afghanistan nhằm đánh bại khủng bố bằng cách tăng cường sự hiện diện của binh sĩ Mỹ trên thực địa.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

32 Replies to “Truyền hình vệ tinh VOA 23/8/2017”

 1. VOA chung bay đang phản động việt nam đáy….
  Theo mỹ thì ở bên đó nịnh mỹ mà sống…..
  Bức về đất tổ việt nam thì tháy cảnh

 2. Ngụy quân ngụy quyền củng được, có sao đâu. Muốn tiêu diệt cs thì phải ác hơn nó mới được.

 3. Toàn dân VN gọi đảng csVN là một bọn cướp thật không sai chút nào. Chung quy khi tuyển lựa người vô đảng là nhắm vô những thành phàn bần cố nông vô học, vô tôn giáo. Mục đích của đảng là chọn thành phần này sẽ dễ nhồi sọ và sai chúng làm những điều gian ác như uy hiếp dân lành, sai đi cướp tài sản của dân, và dạy chúng bịa chuyện chửi bới tục tằn những ai chống lại tội ác của đảng. Cho nên chúng ta rất dễ nhận ra bọn chúng, chỉ cần đọc vài lời viết của chúng trên youtube là biết ngay nó là thằng côn dồ du đãng đang làm con chó cho bọn Việt cộng. Đảng csVN toàn những tên gian ác lừa bịp thì bọn tôi tớ của chúng cũng vậy thôi. Những người có trình độ nhận thức thì đâu có chấp nhận làm tôi mọi cho một đảng cướp…

 4. Đến một lúc nào đó sự dối trá không còn linh nghiệm nữa ,,,thì sự thật lịch sử phải trả lại thôi ,,,,//// nhưng đừng vội tin vào CS nhé ,,,,!!! tin CS là tự sát ,,,,!!! chờ xem chúng ra chiêu gì ,,,,??? ( mậu thân 1968 ,,,,hiệp định pary 1973 ,,, Đồng tâm mới đây ,,,,kí thì cứ kí ,,,,, kí xong lật lộng tráo trở )

 5. Cộng sản Việt Nam ngày nay nợ ngập đầu nên muốn vút ve để người dân nhất là Việt kiều gửi tiền về để bọn chúng xoay sở.

 6. Trong cùng ngày 23/08. indonesia quốc gia đông dân nhất đông nam á, bắn đại bác tiếp đón TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG.
  Tại hà nội TT NGUYỄN XUÂN PHÚC tiếp đón TT THỔ NHĨ KỲ, quốc gia cửa ngõ giữa châu âu với châu á. tiếp Cùng ngày tại malaysia quốc kỳ và quốc ca VN được kéo lên liên tục do vận động viên thể thao của VN VÔ ĐỊCH SEAGEMES, tại ĐÀ NẴNG đại biểu APEC thì họp bàn hết SUM này đến SUM khác.
  sao không thấy truyền thông 3/// sỏ lá đưa tin gì vậy nhỉ ??????

 7. Thang phan dong Khang ai cho phep no ve viet nam de ngoi ghe nong lam giam khao . Thang an chao da bat ô nhục này ko dủ tư cách . Làm chó cho 3/// thì hợp với vai trò của nó hơn !

 8. những kẻ chửi vnch những kẻ này đang tham ô lợi ích nhóm trên mồ hôi nước mắt của người dân.

 9. Xin gui toi nhung nguoi dang cai nhau hai phia:su kien ls nay da qua hon 4 chuc nam roi,neu ma co thien chi thi gop phan xd dat nc giau manh di dung thay vao do la nguyen rua nhau mat thoi gian.

 10. Việt cộng thật đáng bị khinh bỉ, nguỵ quyền hay chính quyền thì câu trả lời tự có trong lòng mọi người, ai không hiểu thì thời gian sẽ giúp họ hiểu, việt cộng chưa đủ tầm để thừa nhận hoặc không thừa nhận?! Một đám buôn dân bán nước lấy tư cách gì để thừa nhận một chính thể đã được quốc tế công nhận trước năm 1975 là VNCH !!!!

 11. Nguyên Khang đã rất hay khi trả lời chân thật về chuyện mưu cầu cuộc sống , lý tưởng tự do không cuối đầu phụ thuộc …Cám ơn Anh .

 12. Đem bọn đạn mĩ về ném giết người..gây đau thương tang tóc,,không gọi là ngụy thì gọi là giặc à…

 13. congsan voluong racruoi la motlu "nguyquan nguyquyen nguyngon nguybien " chinhla congsan voluong racruoi gietdan hainuoc. OK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *