trồng bưởi bản ta phải đào bồn như này mới cho ăn tráiCHÀO QUÝ VỊ CÙNG TOÀN THỂ CÁC BẠN ĐANG XEM NỘI DUNG NÀY CỦA CÔNG TY XNK TIẾN LINH.
Thưa quý vị hiện nay nông nghiệp nước ta nhìn chung không biết gặp bao khó khăn , không đem lại hiệu quả kinh tế ,nhân công mỗi ngày một khó và giá nhân công thì lại cao , chính thế chúng tôi là một công ty với trên 10 năm bước vào ngành nghề sản xuất và kinh doanh các loại máy nông nghiệp Nhật Bản , chất lượng cao đem lại hiệu quả kinh tế và phù hợp tốt nhất trên mọi miền đem lại lợi ích đến với quý bà con trên cả nước .
Thưa quý vị hôm đây chúng tôi xin giới thiệu chiếc máy mang nhãn hiệu 601 TL chính hãng của công ty XNK TIẾN LINH ,chiếc máy xới đất đa tính năng 601 này mang công xuất 6,5hp mạnh mẽ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu vận hành êm ái hơn bao giờ hết ,
tính năng uu việt như xới đất ,lên luống rạch hàng ,cuốc đất ,xạc cỏ ,và cày bừa ..vv phù hợp làm ruộng lúa nước ,cây ăn trái và trồng rau mầu .
với chiếc máy 601 chính hãng bà con có thể làm việc yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm được bảo hành 1 năm ,ngoài ra công ty chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý bà con ,chúng tôi luôn mong muốn được phục quý bà con một cách tốt nhất .
mọi thông tin xin liên hệ về công ty .
CÔNG TY XNK TIẾN LINH
ĐC : YÊN PHÚ – YÊN MỸ – HƯNG YÊN
ĐT : 0397744789 ,0963908333
Web : www.tienlinhgroup.com
trân trọng cảm ơn

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

One Reply to “trồng bưởi bản ta phải đào bồn như này mới cho ăn trái”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *