Triệt Lông Vĩnh Viễn Ở HN- thienhabeauty.com


Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn uy tín nhất tại Hà Nội.

Một trong những điểm khiến chị em mất tự tin về ngoại hình của mình đó là việc có quá nhiều lông ở đôi chân thon thả, vùng nách hoặc những vùng nhạy cảm.

Có thể nói, việc bị rậm lông đã làm giảm đi đáng kể sức quyến rũ và hấp dẫn của chị em. Rất nhiều phương pháp triệt lông đã được chị em sử dụng. Tuy vậy, hầu hết phương pháp này đều gây đau đớn và tổn thương cho da mà vẫn không triệt lông một cách vĩnh viễn.

Công Nghệ New-Elight S500+ đã có mặt tại Thiên Hà Beauty nhanh chóng giúp bạn gái thoát khỏi nỗi khổ tâm thầm kín này.

Với bước sóng 590 – 1200 nm đi sâu vào da phát ra chùm ánh sáng rộng làm khả năng triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ đi trước.

Có khá nhiều phụ nữ vì nỗi mặc cảm “nhiều lông” mà trong suốt thời gian dài đã không dám khoe đôi chân dài thon thả của mình trong những chiếc quần lửng trẻ trung hay váy hoa mềm mại.

Sẽ không còn cảm giác đau rát vì những lần waxing

Công Nghệ New-Elight S500+ triệt tiêu đến 90% lượng lông cứng và đen vùng nách, còn có thể làm mất hẳn tình trạng da gồ ghề, thâm đen ở đây. Do cấu trúc phức tạp của sợi lông nên chu trình triệt lông nách thường kéo dài từ 2 – 3 lần, tuy nhiên ngay sau 1 lần điều trị đầu tiên bạn gái cũng có thể tự tin diện áo hai dây gợi cảm bởi một lượng lông đáng kể đã được lấy đi, lông mềm, nhạt màu hẳn và tình trạng thâm đen, lỗ chân lông xù xì đang trong quá trình cải thiện đáng kể.

Vùng nách mịn màng

Đường bikini gợi cảm

Đây là thời điểm thích hợp để bạn giã từ những phương pháp tẩy lông truyền thống như dùng dao cạo hay waxing. Vì làn da vùng bikini rất nhạy cảm nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất đau đớn khi tẩy lông bằng các phương pháp này. Tuy nhiên với nguyên lý sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao từ 18-45J để tác động vào lớp mầm nhú của lông và ánh sáng đi sâu và rộng nên triệt lông vùng bikini bằng Công Nghệ New-Elight S500+ sẽ làm giảm đi đáng kể hiện tượng đau đớn và tổn thương vùng da này. Chỉ cần đầu tư một khoảng thời gian ngắn là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mỗi khi diện những bộ đồ bơi gợi cảm và không còn phải thấp thỏm lo lắng.

Xử lý tình trạng viêm nang lông và lông mọc ngược vào da

Triệt lông bằng Công Nghệ New-Elight S500+, chị em còn khắc phục được các phiền toái khác như hiện tượng lông mọc ngược vào trong, viêm nang lông hoặc lỗ chân lông nở to. Quá trình triệt lông bằng phương pháp này sẽ giúp làn da mịn màng và sáng đẹp hơn. Chị em được khuyên dùng thêm sản phẩm dưỡng tại nhà để duy trì độ ẩm cần thiết trên da và ngăn ngừa lông mọc trở lại.

Điểm hấp dẫn hơn cả khi điều trị bằng phương pháp này là chị em không cảm thấy bất cứ cảm giác đau đớn hay nóng rát như khi waxing hay dùng dao cạo hoặc điều trị bằng một số công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ cũ.

Khi triệt lông bằng Công Nghệ New-Elight S500+ khách hàng được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn.

Bạn sẽ thấy ngay kết quả với làn da đượctrẻ hoá, láng mịn và được loại bỏ hoàn toàn những dấu hiệu của viêm lỗ chân lông, biến mất hoàn toàn những sợi lông thiếu thẩm mỹ ở nhiều vùng da trên cơ thể và được bảo hành tại TT Thẩm mỹ viện Thiên Hà.

Máy triệt lông vĩnh viễn hiện đại sử dụngcông nghệ mới nhất của TT Thẩm mỹ Thiên Hà
Mọi thông chi tiết về các dịch vụ làm đẹp, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO THIÊN HÀ
Địa chỉ: 176 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 042 246 5929 / 094 827 9393 / 097 829 7772
Email: thienhabeauty@yahoo.com
Website:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *