Triển lãm ảnh và tranh vẽ với chủ đề Bảo vệ động vật hoang dã – Bảo vệ cuộc sống của chúng ta

Ngày 26/7, tại Hà Nội, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và Tổ chức Giáo dục Thiên Nhiên Việt Nam (ENV) đồng tổ chức triển lãm ảnh và tranh vẽ với chủ đề “Bảo vệ động vật hoang dã – Bảo vệ cuộc sống của chúng ta”.
—————————————————————————–
Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam đem đến cho các bạn tin tức phong phú gắn liền với cuộc sống hàng ngày cùng các chương trình văn hóa giải trí đa dạng, hấp dẫn.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại: Website:
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …) Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos: Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws ( Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvovtv@gmail.com, truyenhinhvov@vov.vn Note: Some images are for illustrative purpose only #truyenhinhvov #vovtv #truyenhinhdulich #vnj
#vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa #vanhoadulich #vanhoadulichtv

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giao-duc