Trị Thâm Nám và Mụn cho người dưới 25 tuổi

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

14 Replies to “Trị Thâm Nám và Mụn cho người dưới 25 tuổi”

 1. Chẳn có cách nào trị mụn dc hết. Cách trị mụn duy nhất là đừng có nặn mụn bừa bãi mọi lúc mọi nơi.
  Mặt bị thâm bị dơ là do tay hay sờ lên mặt. Tại sao lại ko dc sờ tay lên mặt. Bởi vì mụn nó làm sưng phần da và làm cho lớp da bảo vệ bên ngoài bị mỏng và dễ bị tổn thương. Khi ma ta thấy mụn mọc lên cãm thấy rất khó chịu. Luôn muốn sờ vào cục mụn. Việc bạn sờ trực tiếp lên cục mụn như vậy sẽ làm cho lớp da đó bị trai đi. Và khi mụn xẹp lại thì lớp da bảo vệ. nó ko còn độ co giãn nữa. cho lên chỗ da sẽ co nhúm lại tạo thành lớp da màu thâm đen. Cách phòng trách da bị thâm là ko dc cho bất kỳ ai đụng lên mặt của bạn. Kể cả bạn. Khi mà trên mặt bạn cãm thấy ngứa thì bạn lên để móng tay ngón út cho dài 1 chút. Ngứa thì khều vài cái cho đỡ ngứa thôi. Ko dc dùng móng tay móc mụn lung tung.
  Tại sao mặt bị nhiều hố bom vậy. Nguyên nhân là do nặng mụn không đúng cách và k biết mụn nào lên nặng và mụn nào tuyệt đối k dc nặng. Khi mà mặt bạn bị mụn bọc mủ bên trong nhiều. Các bạn tuyệt đối ko dc nặng hoặc sờ. Sờ lên sẽ bị thâm. Nặng sẽ gây ra hố bom. Tại vì khi mà mình nặng mũ ra nó sẽ có 1 lỗ sâu khiến cho da ko thể bồi đắp hết dc. Sẽ gây ra hố bom. Cách phòng tránh là ko dc làm ji nó hết tự nó xẹp mà ko để lại bất cứ 1 dấu vết nào hết. Lâu nhất là 2 tuần.
  Tại s càng nặn mụn càng. Mặt càng nỗi mụn nhiều hơn. Đó là do k biết nặn mụn. Nặn mụn bằng móng tay k hề độc như mấy bạn nghĩ. Đó là do nặn xog các bạn ko biết vệ sinh mặt đúng cách và thời gian nặn mụn lúc nào để cho ko ảnh hưởng đến da.
  Cách nặn mụn. Chỉ dc nặn mụn đầu đen. Bất cứ mụn khác dù to hay nhỏ cũng ko dc nặn hoặc sờ lên nó. Các bạn ngĩ những cục mụn li ti nằm ở mũi. làm s nặn cho đúng cách phải ko. 1 tháng bạn lên đi lột mặt nạ và tiện thì nặn mụn đầu đen thôi. Ko lên nghe lời tư vấn mà nặn luôn mụn cám. Có thể bạn lột mụn ở nhà và tự nặng cho mình. Các bạn phải nhớ là chỉ dc nặng mụn lúc mình gần chuẩn bị đi tắm. Nặn xog là tắm luôn. Trước khi tắm bạn làm ướt mặt mình bằng nước thường. Rồi lấy dầu gội đầu hoặc xà bông cục nếu có. Bôi khắp mặt và lấy móng tay cào thật nhẹ nhàng khắp mặt để cho chất nhờn và bụi bặm nguyên 1 ngày nó ra hết. Lưu ý khi nặng mụn mà ko rửa mặt thì vi khuẩn nó làm mụn thêm nũa ráng chịu. Các bạn gái dễ mọc mụn hoặc hay đi ra được nhiều. Lên để lông mặt. Nó sẽ làm cho da mình giảm mụn cám. Và bảo vệ da mặt ko bị ăn nắng. Lông mặt mọc rất ngắn các bạn đừng nghĩ để lâu sẽ dài như lông khỉ. Mình để 10 năm rồi nhìn bt chẳn ai biết mình để lông mặt.
  Nguyên tắc của mụn là. Tự mọc tự xẹp. Mụn đầu đen ko thể hết dc mà cần phải nặn. Nặn xog phải rửa mặt liền và ko dc đi ra đường. Mụn cám do 2 nguyên nhận. Tay sờ lên mặt thường xuyên vô tình đẩy bụi vào lỗ chân lông và khi da co lại sẽ bị tổn thương và tạo thành mụn cám. Nguyên nhân thứ 2 da mặt tiết ra chất nhờn nhiều để bảo vệ da nhưng khi mà chất nhờn bị bụi bám nhiều và dơ nếu ko rửa mặt thì sẽ bị mụn cám. Ko phải rửa mặt nhiều lần là sẽ tốt. Lên rửa mặt bằng sữa hay dầu gội. Hoặc xà bông tắm. Trước khi đi ngủ. Hoặc đến giờ nghĩ ngơi. Giờ làm việc thì cứ để bt.
  Cách chữa trị mụn đúng cách là vệ sinh da mặt. Nặn mụn 1 cách khoa học. Ko dc đụng tay lên mặt. Ko tùy tiện nặn mụn. Ko dc tin vào những sản phẩm trị mụn. Hãy tin vào cách bảo vệ da mặt bạn mỗi ngày.
  Rửa mặt trước khi đi ngủ. Ai bị viêm da mặt cũng vậy nha. Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh. Tôi có đủ tự tin để nó rằng.
  Mụn là do chính bản thân mình gây lên.
  Tôi chỉ có thể giúp các bạn bảo vệ mụn từ bên ngoài thôi. Còn nóng từ bên trong phát ra thì các bạn tự nghiên cứu mà ăn uống hợp lý. Mụn từ bên trong cơ thể do nóng thì kệ mẹ nó. Tự nó mọc tự nó xẹp. Càng nặn càng ngu. Nghe lời tư vấn lên nặng lấy mủ ra rồi bôi thuốc. Điz mẹ càng ngu hơn nữa. Tiền đéo sài đưa cho tao xài. Ai chưa hiểu thì kết bạn zalo mình trao đổi miễn phí những thứ mình biết sẽ giúp bạn giảm mụn rõ rệt mà ko tốn 1 xu.0972931951

 2. Mn o nuoc ngoai. Kg có rau diêp cá…con mn 16tuoi bi mun nhieu ą…a có cách nào khác tri mun kg ą? Thanks a

 3. Chào Thầy
  Xin Thầy cho bài thuốc làm ổn định thận và bàng quang, giảm đi tiểu nhiều lần liên tục.
  Cám ơn Thầy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *