Trị mụn bằng nước MUỐI sinh lý-trị thâm bạn sẽ tiếc hùi hụi khi không biết điều này/Hải Yến nursingTrị mụn bằng nước MUỐI sinh lý-Bạn sẽ tiếc hùi hụi khi không biết điều này/Hải Yến nursing là chủ đề mà Hải Yến nursing chia sẻ nhằm giúp các bạn biết cách sử dụng muối đặc biệt nước muối sinh lý trong các bước skincare để trị mụn một cách hiệu quả, an toàn, không gây kích ứng da.
Muối không những có tác dụng kháng khuẩn, sát trùng, chứa nhiều khoáng chất như Zn, Cu, Fe… rất thích hợp trong điều trị mụn, trị thâm mụn tốt cho sức khỏe làn da mà còn có tác dụng dưỡng trắng da đó là những tin tức mà Yến thấy rất tuyệt vời.
Cảm ơn các bạn đã xem video. Nếu thấy hữu ích bạn hãy like, share, và nhấn đăng ký kênh của Yến để nhận những video mới nhất từ Hải Yến.
ĐĂNG KÝ ( SUBSCRIBE) kênh của Hải Yến Nursing để nhận những video mới nhất .
—————————————
Phùng Thị Hải Yến
Tel: 0343479797
Facebook:
Group hỗ trợ:
Gmail:
Các bạn có thể xem các video khác tại đây:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

9 Replies to “Trị mụn bằng nước MUỐI sinh lý-trị thâm bạn sẽ tiếc hùi hụi khi không biết điều này/Hải Yến nursing”

  1. Cảm ơn các bạn đã xem video. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào bạn hãy comment trực tiếp cho Hải Yến hoặc inbox trực tiếp cho Yến Theo link sau: https://www.facebook.com/bacsilamdep0343479797/?ref=bookmarks

  2. rửa mặt bằng srm hay là bột rửa mặt thì cũng không thể nào thiếu trong quá trình skincare của chị em mình được. Mình cũng vậy trước mình có sử dung srm của một vài hãng để xem thử hãng nào tốt để dùng lâu dài, nhưng một vài hãng thì bắt nắng vô cùng ra ngoài da đen nhèm luôn, một vài hãng thì bào mòn da đến nỗi da mình mỏng như tờ giấy luôn ạ. Và từ đấy mình quyết định chuyển sang BRM của nhà c này, c ý thì làm lương y nên mình khá tin tưởng, có mua về dùng thử trước xem thế nào thì chư đầy đến 1thang thì da mình đã có tiến triển lên rất nhiều, da thì hồng hào được tái tạo da nên rất khỏe không mỏng như trước nữa, hạn chế được việc đánh phấn vì da mình rất sáng do sử dụng BRM, không những thế da còn mềm mịm sờ vào như da em bé, dùng thích lắm ạ. Còn ngăn ngừa mụn nữa. Mình thấy dùng rất tốt và khác xa với các loại khác nên mình giưới thiệu cho mng biết thôi ạ. Mng liên hệ c ấy qua sđt này cũng là số zalo luôn đấy ạ 0973564326 để được tư vấn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *