Tranh Dán Tường Tranh Phong Thủy 3D Đẹp Cho Người Mệnh Mộc, P1.Bạn cần tư vấn thiết kế thi công tranh 3D và trần xuyên sáng 3D hãy comment mọi yêu cầu để chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Theo ý kiến của riêng tôi thì bức tranh phong thủy này sẽ hợp lý hơn khi in và thi công với khổ lớn và đặt trong phòng khách.

Tuy nhiên, vì gia chủ muốn cho bức tranh có “thế đẹp ” nên quyết định đặt ở trên cao.

Về sự tương hợp với vận mệnh của gia chủ thì bức tranh này lại rất có ý nghĩa. Một màu xanh lá cây bao trùm gần như toàn bộ bức tranh, không gian rộng rãi chan hòa ánh sáng, nguồn nước nuôi dưỡng dường như vô tận ,sắc nước rất nhuận đẹp ,hiền hòa!

Bức tranh phong thủy này cũng có một không gian cực kỳ rộng rãi ,thoáng đãng. Đây là một bức tranh lý tưởng để cân đối không gian nếu như bạn có một phòng khách rộng ( tầm trên 25 m2).
Những người làm tranh chuyên nghiệp như chúng tôi sẽ hiểu được rất rõ tầm quan trọng của việc tạo ra sự cân đối giữa không gian thực tế của căn nhà và không gian trong tranh.

Một phòng khách rộng tầm 30 m2 nếu tranh trí bức tranh này cũng chỉ cần một bức tranh dán tường khổ 2 *3,5m, tức là tầm 7m2.

Tranh phong thủy không chỉ giải quyết vấn đề tâm linh, phong thủy (cả tâm lí ) mà còn là những tác phẩm tranh phong cảnh cực đẹp và sang trọng.

Mệnh mộc thì bạn nên chọn tranh chủ về màu xanh, bức tranh cho người mệnh mộc cũng nên có ánh sáng bao trùm chứ không nên u tối. Nước là yếu tố cực kỳ quan trọng , cốt yếu là phải nhiều (nhưng không quá mạnh ), màu sắc nhuận đẹp ,không nên u tối .

Một bức tranh phong thủy đẹp cho người mệnh mộc nên là một bức tranh với nhiều màu xanh lá cây, một không gian sáng tươi cùng với một nguồn nước sáng trong (và hiền hòa sẽ tốt hơn ).

Đây chỉ là phần phôi tranh, bức tranh sau đó sẽ được đóng khung , theo quan hệ tương sinh và sự phối hợp màu sắc một cách thẩm mỹ. Bức tranh này nên dùng khung viền màu đỏ, hồng sẽ đẹp hơn là màu vàng hay trắng.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *