Tranh cãi xung quanh trào lưu “múa quạt”Giới trẻ hiện nay, đặc biệt là các em học sinh đang rất ưa chuộng điệu nhảy múa quạt, và nó xuất phát từ những video “múa quạt bình thiên hạ” của Khá Bảnh. Điều đáng nói là ngay cả những em học sinh giỏi cũng yêu thích điệu nhảy này. Có rất nhiều ý kiến trái chiều, người đồng tình, người thì cho rằng điệu múa này hoàn toàn không có trong văn mỹ âm nhạc Việt Nam.
—————————–
Nguồn: CanThoTV
+ Website:
+ Đăng ký Youtube:
+ Facebook:
Kênh thông tin, giải trí chính thức của Đài Phát thanh & Truyền hình TP. Cần Thơ.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

42 Replies to “Tranh cãi xung quanh trào lưu “múa quạt””

 1. Ủa? Sao tự dưng lại có cả BTS thế kia? VL múa quạt mà cũng vi phạm pháp luật. Con người làm mọi chuyện phức tạp đó chứ !

 2. •MÚA QUẠT LÀ ĐẲNG CẤP!! MÚA QUẠT LÀ CHẤT CHƠI NGƯỜI DƠI!!•
  chỉ cần đừng…
  đi vệ sinh = múa quạt
  đi học = múa quạt
  đi xe = múa quạt
  đi máy bay = múa quạt
  đi xem phim = múa quạt
  vâng vâng và mây mây :)))

 3. Đây chỉ là hình thức giải trí thôi, k ảnh hưởng đến tính mạng con ng, vâng. Nhưng họ lạm dụng quá nhiều, hơn nữa là để bắt chước một hình tượng xấu, thật sự k tốt với những ai chưa có đủ nhận thức, hay suy nghĩ để biết phê phán hay ủng hộ Khá, đặc biệt là những bé nhỏ khoảng dưới cấp 1. Đó là lí do sẽ có thành phần phản đối hành động múa quạt này. Cái zì cũng có ích, hại thôi, đừng lạm dụng quá nhiều.

 4. giờ mới thấy cái clip này. Nhưng mà mọi người đang đánh đồng giữa cái việc bọn trẻ con múa quạt với bọn trẻ múa quạt và đua xe. Nói theo hướng này, thì cái việc cho trẻ con 5,6 tuổi mặc đồ thiếu vải nhảy sexy dance mới đáng báo động.

 5. Chỉ do là khá bảnh múa quạt nên ngta mới ghét nó chứ gì anh tùng múa thì mọi người phải tung hô nó r sang blvck vine để xem rõ hơn :))))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *