Trấn Thành ft. Hoàng Châu – MÙA NOEL XƯA© 2016 By Recording Industry Association of Vietnam – RIAV
All rights reserved ¤ PLEASE DO NOT RE-UPLOAD!

Bản quyền thuộc về Hiệp Hội Công Nghiệp Ghi Âm Việt Nam – RIAV Network – Vui lòng không đăng tải lại dưới mọi hình thức.

Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trấn Thành là một nghệ sĩ khá thành công trong lĩnh vực hài kịch vui nhộn, không chỉ là một nghệ sĩ hài với khả năng diễn xuất ấn tượng anh còn có một giọng hát đặc biệt truyền cảm. Cùng với ca sĩ Hoàng Châu, Trấn Thành còn khẳng định giọng hát của mình bằng việc cho ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc chào mừng Giáng Sinh 2013 mang tên MÙA NOEL XƯA.

Xin mời các bạn tưởng thức và cho ý kiến!

Lời bài hát:

Đêm Noel kinh thánh van cầu, một mình em lang thang về ngõ tối. Nghe cô đơn sầu dâng muôn lối, bao kỷ niệm ngày tháng phai phôi. Noel xưa bên góc giáo đường, mình trao nhau bao lời hẹn ướ, Noel nay về trong lạc bước, gió rét lạnh buốt giá tim anh.
Ai chia cách tình biệt ly, cho đôi tim lệ nhòa hoen mi, năm tháng nơi này thương nhớ một người đi. Giờ còn đâu lời non hẹn biển, giờ còn đâu vì em đã biết. Ta xa nhau lạnh lùng gối chiếc, đêm chia ly kỷ niệm xóa hết.
Xin giữ cho nhau một lời, một lời thương vào tận cùng nỗi nhớ. Dù mai này không còn gặp nhau nữa, vẫn nhớ hoài mùa Giáng Sinh xưa.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

3 Replies to “Trấn Thành ft. Hoàng Châu – MÙA NOEL XƯA”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *