Toyota Việt Nam Khuyến Mại Phí Trước Bạ 4/2020 Cho 3 Dòng XeToyota Việt Nam Khuyến Mại Phí Trước Bạ 4/2020 Cho 3 Dòng Xe.
Các bạn thân mến, bản tin trên kênh tin tức xe hơi hôm nay ngày 20 tháng 4 năm 2020, có nội dung sau:
Toyota Việt Nam tung ra ưu đãi trong tháng 4 này cho 3 dòng xe là: Corolla Altis, Innova, Fortuner trong đợt đại dịch Covid-19 này.
Để chung tay hỗ trợ khách hàng trong hoàn cảnh khó khăn trước dịch bệnh Covid – 19, đồng thời nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỉ niệm 25 năm thành lập, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện chương trình “Quà tặng sẻ chia” dành cho khách hàng mua xe trong tháng 4. Động thái của liên doanh ôtô Nhật Bản cho thấy sự đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam trong thời điểm ảnh hưởng của dịch Covid-19 tới nền kinh tế.
Cụ thể, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% tại các đại lý Toyota trên toàn quốc khi mua xe Corolla Altis (cho tất cả các phiên bản), Innova 2.0 MT (IE/IEB), Innova 2.0 AT (IG/IGM), Fortuner 2.4 AT 4×2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4×2 (FG) sẽ được hỗ trợ 1 phần phí trước bạ từ ngày 01/04 đến 30/04/2020.
Các bạn thân mến, bản tin trên kênh tin tức xe hơi của chúng tôi hôm nay đến đây là hết, xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những thông tin tiếp theo, hãy vui lòng đăng ký kênh và cũng đừng quên bật chuông để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi, một lần nữa xin cảm ơn và chào tạm biệt quý vị và các bạn.

#toyotavietnam #corollaaltis #innova #fortuner #vios #yaris #wigo #camry
————————————————————————————————
|➤ Please subscribe/ Đang ký kênh:
————————————————————————————————
**********MỜI CÁC BẠN XEM THÊM************
*************************************************
➤ Tin Tức Xe Hơi:
➤ So Sánh Xe:
➤ Ngắm Xe:
➤ Tin tức giao thông:
——————————————————————————
#oto
#xeoto
#xemay
#xehay
#xe360
#autodaily
#autodaily.vn
#autodailytv
#bcartv
#danhgiaxe
#sosanhxe
#carreview
#giaxeoto
#giaxe
#tintucxeoto
#thailontoyota
#phamgiangoto
#oto.com.vn
#thegioixe
#xetot360
#tintucxehoi
#otogiare
#FAPTV
#faptv

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

One Reply to “Toyota Việt Nam Khuyến Mại Phí Trước Bạ 4/2020 Cho 3 Dòng Xe”

  1. Rất cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi video và ủng hộ kênh, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gằng cung cấp những thông tin mới nhất và có giá trị nhất, nếu yêu thích chúng tôi, hãy vui lòng đăng ký kênh https://goo.gl/YTkSW6, like, share để nhiều người cùng biết, và cũng đừng quên nhấn chuông để luôn nhận được những video mới nhất từ chúng tôi, một lần nữa xin cảm ơn rất nhiều, thanks.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *