TOP danh sách Các trường đào tạo ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn Quốc tế ở Úc (Australia)TOP Các trường đào tạo ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn Quốc tế ở Úc (Australia), Danh sách Các trường đào tạo ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế ở Úc (Australia)

Taylor Nelson Sofres (TNS) Travel & Tourism (Anh), công ty cung cấp các dịch vụ nghiên cứu và phân tích lớn nhất trên thế giới, đã hoàn thành một cuộc thăm dò lớn với các lãnh đạo cấp cao trong các công ty kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn quốc tế hàng đầu thế giới. Cuộc thăm dò này được thực hiện vào tháng 8 và tháng 9 năm 2010.

Cuộc thăm dò này nhằm đưa ra một bảng xếp hạng trong khu vực Úc – Á của các trường đào tạo ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế có cung cấp các chương trình bậc Đại học, để thấy được các nhà lãnh đạo cấp cao từ các tập đoàn hàng đầu thường hay tìm kiếm tài năng từ đâu. Laureate Hospitality Education, một bộ phận của Laureate Education Inc, đã thuê TNS thực hiện cuộc thăm dò này.

Những kết quả chính

Những người tham gia cuộc điều tra đã được hỏi câu hỏi sau: “Khi nghĩ đến việc thuê sinh viên tốt nghiệp vào làm trong ngành quản lý Nhà hàng – Khách sạn, trong số các trường đào tạo ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế ở khu vực Úc – Á dưới đây, xin ngài hãy xếp hạng những trường nằm trong top 5 lựa chọn của mình”.

Trong danh sách lựa chọn có tất cả 30 trường đào tạo ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế ở khu vực Úc – Á. Danh sách này đã được chọn ra từ rất nhiều các trường, Học viện cung cấp ngành đào tạo này. Giảng dạy bằng tiếng Anh là một điều kiện để trường có mặt trong danh sách. Bên cạnh đó, người trả lời cũng có thể ghi thêm những trường mình chọn mà không nằm trong danh sách có sẵn.

Các nhà tuyển dụng cấp cao của các tập đoàn hàng đầu trong ngành đã xếp trường Quản lý Nhà hàng Khách sạn Quốc tế Blue Mountain, Leura là trường đứng đầu được các nhà tuyển dụng lựa chọn. Chi tiết về trường Blue Mountain xem tại đây.

Đứng thứ ba trong danh sách này là trường Le Cordon Bleu, cơ sở Adelaide. Chi tiết về trường xem tại đây.

Công ty tư vấn du học Tân Việt

ĐC: Số 167 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (04) 35 64 32 95 – Hotline: 090 417 5762
Website: duhoctanviet.edu.vn
Emai: info@duhoctanviet.edu.vn

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/am-thuc

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *