Tổng hợp video trụ trồng cây không cần đấtTrồng Cây Không Cần Đất – Trụ trồng rau sạch

💯Với TRỤ TRỒNG RAU SẠCH áp dụng kỹ thuật trồng cây không cần đất thì ai cũng có thể DỄ DÀNG trồng được RAU SẠCH tại nhà cho gia đình.✅

❌ Vấn đề thực phẩm KHÔNG AN TOÀN đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội, thực phẩm BẨN, thực phẩm KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC tràn lan trên thị trường khiến bạn: 🆘😱😵
😓 Cảm thấy LO LẮNG về độ an toàn của rau.😖
😤 Bạn muốn TỰ TRỒNG rau sạch cho cả gia đình để đảm bảo an toàn.🤔
Hoặc bạn có thể muốn tạo thêm mãng XANH trong ngôi nhà của mình, góp phần trang trí cho ngôi nhà thêm xanh tươi.

😐 Tuy nhiên có thể bạn lại gặp một số vấn đề như: ❎
👉🏼Không có nhiều THỜI GIAN để chăm sóc.
👉🏼Không có nhiều DIỆN TÍCH để trồng.
👉🏼Chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc GIEO TRỒNG cây.

Chúng tôi có GIẢI PHÁP cho bạn để giải quyết các vấn đề trên. Đó chính là TRỤ TRỒNG RAU SẠCH áp dụng công nghệ trồng cây không cần đất 😁
🤗 Đây là một kỹ thuật tiên tiến, nó giúp bỏ qua giai đoạn vi sinh vật phân hủy chất hữu cơ trong đất một giai đoạn quan trọng khi trồng trong môi trường đất để cung cấp khoáng chất cho cây, với trụ trồng rau cây sẽ được cung cấp trực tiếp các khoáng chất cần thiết thông qua dung dịch dinh dưỡng được pha trộn từ các loại muối khoáng tinh khiết, từ đó nó có thể mang lại nhiều LỢI ÍCH như:
☑️Trồng được bất cứ đâu mà không cần tới môi trường ĐẤT, có thể trồng được tại những vị trí nhỏ hẹp như ban công, hành lang hoặc khoảng trống nhỏ.
☑️Không bị nhiễm nấm, sâu bệnh, các vi sinh vật có hại, các tồn dư kim loại nặng và các tồn dư hóa chất độc hại từ việc sử dụng thuốc trừ sâu CÓ TRONG ĐẤT.
☑️Hệ thống được bơm tưới TỰ ĐỘNG, dung dịch dinh dưỡng HỒI LƯU liên tục trong thân trụ nên có thể TIẾT KIỆM tới 80% SỨC LAO ĐỘNG và 90% LƯỢNG NƯỚC cần thiết so với phương pháp trồng trong môi trường đất.
☑️Cây được cung cấp đầy đủ khoáng chất cần thiết và tận dụng TỐI ĐA DIỆN TÍCH có thể nên năng suất mang lại cao hơn rất NHIỀU LẦN so với phương pháp truyền thống.
☑️Dinh dưỡng thủy canh đã được các giáo sư và các trường đại học quốc tế nghiên cứu và kiểm nghiệm thử nghiệm từ vài chục năm trước, đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia có tiêu chuẩn an toàn khắt khe như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,..do đó đảm bảo được AN TOÀN cho người sử dụng.

Chúng tôi cam kết:💯

✅Mua hàng an toàn: 30 ngày sử dụng không hài lòng sẽ thu hồi sản phẩm và hoàn tiền 100%.
✅Bảo hành an tâm: 1 đổi 1 trong 12 tháng
✅Nhận hàng tận tay: Giao hàng tận nơi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về giải pháp:
📳 Hotline: 0868.373.357 – 0974.764.467
🌍 Website: –
🏚️ Địa chỉ: 82 đường T3, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *