Tóm Tắt Phim VÙNG ĐẤT LINH HỒN | SIÊU THẦN THÚ Phần 1🔴 Phim Chiếu Rạp COCO 2017 #NagiMovieTóm Tắt Phim VÙNG ĐẤT LINH HỒN | SIÊU THẦN THÚ Phần 1🔴 Phim Chiếu Rạp COCO 2017 #NagiMovie
🔴 Đây là tóm tắt phim, không phải review phim
Phim Kinh Dị Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Hoạt Hình
🔥 ĐỪNG QUÊN LIKE & SUBSCRIBE 🔥
Nhạc Intro:

Bạn có bao giờ nghĩ rằng địa ngục sẽ rực rỡ sắc màu đầy sự tươi vui, thú vị như thế này không? Vâng. Bạn không nhầm đâu, đây chính là địa ngục – vùng đất của người chết trong bộ phim Coco đấy.
Chào mừng các bạn đến với Nagi Movie. Hôm nay, bọn mình xin giới thiệu cho các bạn nội dung bộ phim Vùng Đất Của Người Chết – Coco, Bộ phim hoạt hình phiêu lưu hay nhất của Walt Disney mà chắc chắn bạn phải xem trong dịp gia đình sum vầy. Với câu chuyện về âm nhạc, văn hóa và tình cảm gia đình – Coco đã hoàn thành sứ mệnh lan tỏa cảm hứng và những giá trị nhân văn đến mọi người. Bộ phim kể về một cậu bé 12 tuổi tên Miguel rất đam mê âm nhạc nhưng luôn bị gia đình ngăn cấm, buộc cậu phải nối nghiệp gia đình với công việc đóng giày. Trong ngày lễ dành cho người chết ở Mexico, Miguel (mi gen) tình cờ rơi vào địa ngục mở ra một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và ý nghĩa. Không giống như những địa ngục đầy ma quỷ máu me rùng rợn trong khác bộ phim khác, thế giới người chết trong phim Coco đầy màu sắc tươi vui của sự sống cùng âm nhạc đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm về địa ngục vô cùng độc đáo.
Hãy cùng mình tóm tắt bộ phim tuyệt vời này nhé. Tất nhiên mình sẽ spoiler toàn bộ nội dung.Nếu bạn chưa xem phim, hoặc không quan tâm tới việc spoil, hãy nhấn nút subscribe, bấm nút chuông bên cạnh và cùng mình tóm tắt bộ phim Coco ngay thôi nào.

#Coco2017 #Disney #Pixar #Pixarmovie #VungDatLinhHon #GapGoKyDieu #TheGioiNguoiChet #TomTatPhim #ReviewPhim

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

12 Replies to “Tóm Tắt Phim VÙNG ĐẤT LINH HỒN | SIÊU THẦN THÚ Phần 1🔴 Phim Chiếu Rạp COCO 2017 #NagiMovie”

  1. Nagi tóm tắt the haunted hill house diiii. Vì việc nghe giọng tóm tắt của nagi bị cuốn ý dù phim xem hết òiii

  2. Có những bộ phim hoạt hình dù bạn có bao nhiêu tuổi nó vẫn cuốn hút và để lại nhiều ý nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *