Tóm Tắt Nhanh Thế Chiến 2Chiến tranh thế giới thứ hai (cũng được nhắc đến với tên gọi Đệ nhị thế chiến, Thế chiến II hay Đại chiến thế giới lần thứ hai,…) là cuộc chiến tranh thế giới thảm khốc bắt đầu từ năm 1939 và chấm dứt vào năm 1945 giữa các lực lượng Đồng Minh và phe Trục theo chủ nghĩa phát xít. Hầu hết mọi lục địa trên thế giới đều bị ảnh hưởng của cuộc chiến này, ngoại trừ châu Nam Cực và Nam Mỹ. Cho đến hiện nay, nó là cuộc chiến rộng lớn và gây tàn phá nhất trong lịch sử nhân loại.
Nội dung được tham khảo từ : Oversimplified, Wikipedia, Google,…….
Phân cảnh phim minh họa trong clip : My Way (2011)
==============
Fanpage chính thức :

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

33 Replies to “Tóm Tắt Nhanh Thế Chiến 2”

 1. 1:22 cho xin video gốc
  À mà,đó là ông hitler hả?Hay chỉ là người đóng phim? :v

 2. đem nguyên tử thả xuốg nhật dằn mặt liên sô. a mẽo ta chơi lầy dể sợ 🤣🤣

 3. 12:44 : Khoảnh khắc Hitler và Eva Braun tự sát dưới hầm chỉ huy cũng chính là thời khắc 2 xe tăng 390 & 843 đã húc đổ cổng Dinh Độc Lập, Dương Văn Minh cũng đã phải tuyên bố đầu hàng KHÔNG điều kiện ngay sau đó, đánh dấu sự toàn thắng của chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử. Đây chính là sự trùng hợp định mệnh của thế giới

 4. Phe trục có Italia cũng như không.. chiến trường tây âu, xô đức và bắc phi toàn đức gánh tem không. Bên kia ông nhât không phối họp đánh liên xô vi cho răng 1 nước rông lớn như lx không thể đánh chiên đx lại chuyên qua xơi mỹ.. nhât ơi là nhật.

 5. Từ đây chiến binh mùa đông xuất hiện "Captain America" đúng ra đó phải là hồng quân liên xô.

 6. Thế chiến thứ 1 và thứ 2 lúc nào Mỹ cũng là thằng tham gia cuối cùng ,toàn tọa sơn quang hổ đấu ,tranh thủ kiếm lợi nhuận để buôn bán vũ khí giàu cái đã r tính sau .

 7. Thấy hitler với thiên hoàng khá giỏi. Mà lần sau có mở chế độ thống trị thế giới thì tính đến đường đừng phụ thuộc bạn mỹ nhé. 2 lần mỹ nhúng tay vào vét máng thôi.

 8. Nội dung, ngay cả cách nói đều đạo nhái từ kênh Oversimplified của nước ngoài 😀

 9. Nếu nước đức rộng như nga, nếu nước đức dân số đồng như trung quốc. Nếu đức k giết dân do thái. Thì đức là nước có bom nguyên tử đầu tiên và sẽ cân luôn cả thế giới chấp cả nga, mỹ, nhật, anh.

 10. Liên Xô cũng giống Mỹ , cũng định đứng ngoài xem kịch …
  Cơ mà nước Nga và Liên Xô vĩ đại thật !
  Những ông lớn thực sự của thế giới này là Mỹ – Nga – Anh – Pháp chứ ko phải Nhật – Đức – Ý . Tham vọng ngông cuồng chỉ chuốc lấy trái đắng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *