Tôi sẽ đoán ra tuổi của bạn trong một phút (2019)Này mọi người! Bạn có muốn thử một chút toán học ma thuật không? Bạn có phải là người thích mạo hiểm, luôn sẵn sàng đặt cược? Tuyệt quá! Vậy thì hãy đặt cược rằng tôi sẽ đoán ra tuổi của bạn chỉ sau 6 câu hỏi đơn giản! Hãy lấy máy tính, bút cùng một tờ giấy và cùng thực hiện thôi! Hãy để lại bình luận nếu bạn biết làm thế nào mà các phép toán này lại kì diệu đến vậy nhé!

DẤU THỜI GIAN:

# 1 0:36

# 2 1:01

# 3 1:12

# 4 1:21

# 5 1:38

# 6 1:58

Hãy cùng nhau làm toán nào! 2:30

#funtest #fungame #mathgame

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Đâu là con số yêu thích của bạn: một, hai, ba, bốn, năm, sáu, bảy, tám, chín? Hãy chọn một con số bạn thích nhất!

– Nhân số của bạn với 2.

– Bây giờ bạn cần cộng thêm 5 vào kết quả.

– Nhân kết quả vừa có với 50.

– Và bây giờ đến lượt ngày sinh của bạn. Nếu bạn đã tổ chức sinh nhật năm nay, hãy cộng thêm 1.768 vào kết quả cuối cùng. Và nếu sự kiện tuyệt vời này vẫn chưa tới, hãy cộng thêm 1.767.

– Bây giờ, bạn sẽ có một số gồm 4 chữ số. Nếu không thì chắc chắn là đã sai ở đâu rồi. Hãy kiểm tra lại các phép tính nhé!

– Bạn cần phải lấy kết quả vừa nãy trừ đi năm sinh của mình Sau khi làm xong, bạn sẽ có một con số với ba chữ số. Chữ số đầu tiên là số bạn đã chọn lúc đầu. Và hai chữ số sau đó chính là tuổi của bạn! Nếu không mắc lỗi nào khi tính toán thì lúc này bạn sẽ có câu trả lời đúng.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giao-duc

Related Post

44 Replies to “Tôi sẽ đoán ra tuổi của bạn trong một phút (2019)”

  1. 2020 tui mới xem nhưng càng xem tui càng tứk á,tui 11 tủi rồi mà tính ra lại là 9 tủi,có ai gặp tình trạng này thì like cho tui bõ tứk coi *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *