Tôi đã sống thọ trên 100 tuổi nhờ bí quyết 5-1-4, nhiều người sẽ sống rất dai nếu biết điều này sớmTôi đã sống thọ trên 100 tuổi nhờ bí quyết 5-1-4, nhiều người sẽ sống rất dai nếu biết điều này sớm
Một nghiên cứu mới cho thấy, sự bướng bỉnh và lạc quan có thể là chìa khóa để sống lâu, sống thọ. Theo đó, có rất nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra vấn đề này để minh chứng việc chọn sống tích cực và dần hình thành tích cách cho bản thân là điều cần làm nếu bạn muốn níu kéo tuổi thọ.
Nhà vật lý học Shigeaki Hinohara, Nhật Bản cũng là một nhà nghiên cứu về tuổi thọ vừa qua đời năm ngoái ở tuổi 105. Ông cho rằng, những người muốn sống lâu, sống thọ thì đừng bao giờ nghỉ hưu. Nếu có thể, hãy làm việc càng lâu càng tốt.
Tuệ tâm giác ngộ là kênh youtube chia sẻ các thông tin hữu ích về sức khỏe, những thói quen tốt dưỡng sinh tự bảo vệ cơ thể mình phòng chống và loại trừ bệnh tật thông qua những thói quen đơn giản trong cuộc sống. Các kinh nghiệm về sức khỏe được đúc kết từ các cố nhân, danh y xưa truyền lại áp dụng và mang hiệu quả tốt.
Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hãy đăng ký kênh để theo dõi cập nhật những video bổ ích trong cuộc sống của mình.
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: tamnd6868@gmail.com

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/am-thuc

Related Post

3 Replies to “Tôi đã sống thọ trên 100 tuổi nhờ bí quyết 5-1-4, nhiều người sẽ sống rất dai nếu biết điều này sớm”

  1. Một điều kiện Tiên Quyết sống thọ Đó Là Cơ thể không bị bệnh mãn tính thể loại bệnh nặng như cao HA,Tim.mạch , Tiểu Đường …. và tất cả những loại bệnh ngăn KHÍ & HUYẾT LƯU THÔNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *