Tin vui Hồ Duy Hải! Lộ diện Chánh án mới Tòa án NDTC! Công tử Xả láng!Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái cho biết năm qua các cơ quan thanh tra đã phát hiện vi phạm về kinh tế 64.551 tỉ đồng, 7.077ha đất; kiến nghị thu hồi 26.007 tỉ đồng và trên 1.174ha đất.
Xuất toán, loại khỏi giá trị quyết toán do chưa thực hiện đúng quy định và đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét xử lý 38.544 tỉ đồng, 5.903ha đất; kiến nghị xử lý kỷ luật hành chính 2.156 tập thể và nhiều cá nhân.
Đã ban hành trên 89.915 quyết định xử phạt vi phạm hành chính tổ chức, cá nhân với số tiền 6.423 tỉ đồng; chuyển cơ quan điều tra xử lý hình sự 124 vụ, 118 đối tượng.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

25 Replies to “Tin vui Hồ Duy Hải! Lộ diện Chánh án mới Tòa án NDTC! Công tử Xả láng!”

 1. cứ nhai đi nhai lại điệp khúc của thằng nhóc nầy, nó chỉ là thằng dân đen , mà cả một lũ đảng viên chức săc không giải quyết nổi vấn đề tha hay giết chứng tỏ thịt thằng nhóc nầy là tiên dươc như ngài Đường Tam Tạng thuở xưa bođn yêu ma tinh nào cũng muốn ăn thịt ngài để sộ́ng trườ̀ng thọ không chết .nhưng thịt nó thì quá it́ mà cả hàng triệu đảng viên đều muốn ăn thì làm sao chia cho đủ , cho nên đang dằng co để dành ăn thịt nó một mình ấy mà , cả một chính thể một chế độ đảng trị , mà xử ,một vụ bé như con kiến, biết nạn nhân bị oan vẫn không chịu tha mà cũng không chịu giết cho rồi , cứ làm cho nạn nhân sống trong hy vọng rồi tuyệt vọng , sao tụi bây ác quá vậy , hãy tin vào NHÂN QUẢ đi các con qủy đỏ

 2. Nhân Việt TV 24h đã đưa tin rất hay càng nghe, càng vui mừng, phấn khởi,và tin tưởng là ông Lê Minh Khải, thay cho ông Nguyễn Hòa Bình, để giải quyết lại toàn bộ hồ sơ, còn tồn đọng,của nhân dân và Vụ án aon sai của Hồ Duy Hải, chắc chắn sẽ được phơi bày ra ánh sáng, hoan hô ông Lê Minh Khải, Chúc mừng ông, thay Chánh án Tòa Án nhân dân Tối Cao.

 3. Đất nước thực sự đã thay da đổi thịt cua đại hội 13 đã tìm ra những nhân tài .chứ 96 triệu dân. V.n.yêu nước cứ nhìn thấy mặt bình c.a.t.an ko tin tưởng và vô cùng căm gét hắn..

 4. Cam on Nhan Viet TV nhieu nhe Nbu vay la cothe hy vong nen tu phap nuoc nha duoc mot nguoi tai duc len giu chuc CA thi da nhu mong doi cuamoi nguoi dan roi fai ko cac ba ban

 5. Như vậy là em Hồ Duy Hải có cơ hội sẽ được sum vầy với Mẹ và em gái rồi, đón Xuân Tân Sửu 2021 trong niềm vui chung của mọi người.

 6. Biết hết những gì mà xảy ra oan sai, quá nhiều…Chứ sao,,,ai mà ko biết, nhưng cán bộ, bây giờ thì cứ, cấp dưới làm sai, thì được cấp trên bao che cho, càng kiện đi lên,thì đơn kêu oan gửi tới tỉnh thì lãnh đạo của Huyện, lo vô tỉnh rồi về, đơn kêu kiện thì, người bị kiện, và những người có liên quan,ko đến, hoặc là có tới thì,cũng được cách giải quyết qua loa, rồi để đấy "và về sau cứ hãy đơn gửi đi tới đâu thì có lãnh đạo của Huyện và phó chủ tịch xã, người ta đi giùm, họ đến rồi họ về, là người nguyên đơn, cứ kiện, kiện mãi,,,mà có được giải quyết chính đáng cho nhân dân đâu…Vì sao như vậy, nếu ko tham nhũng!!!

 7. Nói là 1 chuyện cần phải trãi qua thực tế công tác mởi rõ , nếu tài và đức đi cùng là hồng phúc của dân tộc

 8. Hoan ho anh Le Minh Khai vao ngoi ghe Toa An Nhan Dan Toi Cao ,Hoan ho dang cong san Viet Nam ,chon ra nhung nguoi co tai co duc ven toan ,vao ghe TANDTC thay ong Binh ve chan ga chan vit ,ong Binh nay tai Duc khong co ,nguoi khac len thay cho 96 trieu dan duoc nho ,nuoc ngoai ve dau tu lam an ,cho Viet Nam ta giau co .

 9. Bảo vệ an ninh nghiêm ngặt cho đại hội Đảng 13 và chắc cắn sẽ thành công tốt đẹp
  như kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên, người dân có quyền hoài nghi về những "con sâu,
  con mọt" vẫn chui lọt vào bộ máy lãnh đạo cấp cao trong 5 năm tới. Thiết nghĩ bác
  Nguyễn Phú Trọng chắc phải lao tâm khổ trí dài dài và sẽ còn "đau lòng" triền miên
  vì "ném chuột mà không vỡ bình". Là công dân Việt Nam, là người chủ của đất nước,
  không ai muốn tiền đóng thuế của mình bị lũ quan tham vơ vét đến mức không chừa
  thứ gì. Nhiều người quá bức xúc nên phát ngôn rất thô lỗ:" Chúng nó ăn tới cái quần
  xì của phụ nữ có k…cũng không tha". Toàn dân căm ghét những tên đầu trâu mặt ngựa
  như: Vũ Huy Hoàng, Tất Thành Cang, Trịnh Xuân Thanh, Đinh La Thăng, Nguyễn Hữu
  Tín, Nguyễn Thành Tài, Nguyễn Đức Chung,v.v… Nhưng lại có không ít người vẫn ca
  tụng lũ cẩu quan là "những người đã cống hiến rất nhiều cho xã hội"? Thiệt là…bó
  tay. chấm com.

 10. Nhìn gương mặt ông khái rất có phúc có hậu. Rất xứng đáng đc ngồi vào ghế chánh án thay ông hòa bình. Xin chúc mừng ông và chúc gia đình ông hp và có nhiều sk để làm việc cho dân

 11. Ông nguyễn h bình ko đc vào bộ chính trị và ko đc ngồi vào ghế chánh án nữa thì toàn thể nhân dân việt nam rất vui mừng và phấn khởi

 12. có tâm có tâm có tài và có đức soi xét 4 mục tiêu cần có và du thi sao cần một điều kiện nữa đó là đủ moi trở thành một định lý sáng suốt xem

 13. Trước hết ô theo ý Dân… Giải quyết nội bộ …riêng ngành Tòa án…ô cho khởi tố hình sự ngay lập tức ô N.H.Bình tội vi hiến trong vụ án Cầu Voi !?!? Tội tham nhũng chạy án của vợ ô ta… có nhiều tài sản bất minh…tội gian lận tuổi… chèn ép cấp dưới…chạy chọt cấp trên….v..v..)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *