@Tin Thời Tiết :Không khí lạnh rất mạnh tràn về miền Bắc rét buốt và băng giá dịp Tết Dương lịch#tinthoitiet#dubaothoitiet#thoitiet#bantinthoitiet#khongkhilanh
@Tin Thời Tiết :Không khí lạnh rất mạnh tràn về miền Bắc rét buốt và băng giá dịp Tết Dương lịch
Theo bản tin dự báo thời tiết từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia
Theo TS Hoàng Phúc Lâm, khoảng đêm ngày 29 và rạng sáng 30/12/2020 sẽ có một đợt không khí lạnh rất mạnh ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta, trước tiên là các tỉnh vùng núi: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn…
Đây là đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu năm đến nay, khiến cho nhiệt độ ở nhiều nơi giảm xuống dưới 10 độ C, trong đó có Thủ đô Hà Nội. Vùng núi cao như Fansipan (Lào cai), Mẫu Sơn (Lạng Sơn) nhiệt độ sẽ giảm xuống dưới 0 độ C, khả năng xuất hiện băng giá. Nhiệt độ thấp nhất của đợt không khí lạnh lần này sẽ rơi vào đêm 30 và đêm 31-12.
Không khí lạnh mạnh nên cũng sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Trung Bộ gây mưa, cục bộ mưa vừa, mưa to, trời chuyển lạnh ở khu vực Trung Trung Bộ. Trong khi đó các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ sẽ chịu tác động yếu của hệ thống không khí lạnh mạnh phía Bắc, trời se lạnh vào đêm và sáng sớm.
Kênh Tin thời tiết chia sẻ những thông tin về thời tiết để phục vụ cập nhật tin tức thời tiết của mọi người, nhất là thông tin về áp thấp nhiệt đới, bão, sẽ được kênh Tin Thời Tiết cập nhật sớm nhất.
Kênh Tin thời tiết rất Cảm ơn Quý Vị và Các Bạn đã dành thời gian quý báu để xem video.
Hãy nhấn Đăng ký ( Subscribe) link kênh : để luôn nhận được video mới và nhấn like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh , Kênh Tin thời tiết rất Cảm ơn hành động đó của Quý vị và Các Bạn .
Giới thiệu kênh tin tức thời sự : Mời Quý vị và các bạn theo dõi tin tức thời sự được cập nhật mới nhất mỗi ngày : kênh tin 4T : tin tức được chia sẻ mới nhất : đăng ký kênh miễn phí :
Giới thiệu trang bán hàng của kênh : Mời Quý vị và các bạn ghé thăm và ủng hộ :
Xin gửi lời CHÀO TRÂN TRỌNG!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

3 Replies to “@Tin Thời Tiết :Không khí lạnh rất mạnh tràn về miền Bắc rét buốt và băng giá dịp Tết Dương lịch”

  1. Khu vực miền Bắc sẽ đối diện đợt rét hại dưới 10 độ C và vùng núi cao như Fansipan (Lào cai), Mẫu Sơn (Lạng Sơn) lạnh dưới 0 độ C, dự báo sẽ xuất hiện băng giá trong dịp Tết Dương lịch 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *