Tiêu điểm thế giới | Điều gì ở Biển Đông khiến Trung Quốc "cuồng vọng"? | FBNCTiêu điểm thế giới | Điều gì ở Biển Đông khiến Trung Quốc “cuồng vọng”?
Tranh chấp Biển Đông luôn là chủ đề nóng không chỉ đối với các quốc gia có chủ quyền tại đây mà đã trở thành vấn đề quốc tế. Trong khi Biển Đông được xem là con đường sinh mệnh của nền kinh tế và giúp Trung Quốc thực hiện tham vọng bá chủ toàn cầu, nó còn đóng vai trò thương mại, địa chiến lược quan trọng đối với các nước khu vực và thế giới.
Trước những hành động ngang ngược và phi pháp của Trung Quốc ở Biển Đông, Mỹ cùng đồng minh đã đưa ra những biện pháp cứng rắn hơn chống tham vọng bành trướng của nước này.
Trong bản tin đặc biệt hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu NGUỒN GỐC ĐƯỜNG LƯỠI BÒ GÂY TRANH CÃI mà Trung Quốc sử dụng để thể hiện yêu sách ở Biển Đông, phân tích vai trò thương mại và địa chính trị của khu vực này. Sau đó, cùng tìm hiểu ba trụ cột chính của chiến lược ở Biển Đông mà Trung Quốc đang tiến hành. Quan điểm của các nước ASEAN về vấn đề Biển Đông là gì, chiến lược kìm chân Trung Quốc của Mỹ ra sao? Và liệu Trung Quốc sẽ thành công xâm chiếm Biển Đông? Xin mời quý vị đón xem.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Zalo:
– Website:
– Email: fbncvn@gmail.com
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tieudiemthegioi #tintucfbnc #biendong

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

20 Replies to “Tiêu điểm thế giới | Điều gì ở Biển Đông khiến Trung Quốc "cuồng vọng"? | FBNC”

  1. Chiến lược thâu tóm quần đảo Senkaku của Trung Quốc trước Nhật Bản https://youtu.be/lpC5KWaTOBw

  2. Nói câu điều gì ở BĐ khiến TQ cuồng….ko phải riêng BĐ mà TQ cuồng vọng….mà chính là TQ muốn làm chủ thế giới.trước hết phải chiến được BĐ song TQ chiếm toàn bộ châu á .rồi lấy chấu á tấn công châu âu….
    Vì câu của Mao tương lai gió đông thổi bạt gió tây…..???….!!!

  3. Triều Tiên là một tinh của Trung Quốc có bằng chứng lịch sử ko thể chối cải

  4. Nhà nước Ta đã có thỏa thuận với TQ từ năm 1958 mà bây giờ còn bàn cãi thì có đần độn quá không ?

  5. Việt Nam năm 1979 tí thì Tq cũng nói là đất tổ nhà nó! Giờ nó cậy khỏe nó tuyên bố thế giới là của nó đấy! Xin lỗi đời! Nó mà ăn được thì nó là chủ thế giới rồi!!!

  6. Trung Quốc là bọn bá quyền ! Là bọ cướp biển ? Thế giới vì lẽ phải ? Vì luật pháp của Liên Hợp Quốc? Hãy đoàn kết lại tiêu diệt chủ nghĩa bá quyền Trung Quốc?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *