Tiểu đường 59. Âm mưu dối gạt nạn dịch covid-19, và nạn dịch tiểu đườngXin xem bài viết trong link này :

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

32 Replies to “Tiểu đường 59. Âm mưu dối gạt nạn dịch covid-19, và nạn dịch tiểu đường”

 1. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! Con kính chúc Thầy luôn nhiều Sức khỏe, hạnh phúc và an lạc!

 2. Adidaphat Adidaphat Adidaphat . Con là Phạm Thị Hương ,ở tinh thái bình ,đầu nam 2020 con đi khám bệnh đường là 14. Con bị loétdạ dày ta tràng thực quan. Bac sĩ cho thuốc con uống vào là nôn nao người ,rất khó chịu vừa buồn nôn vừa đau người ,uống được 3 ngày con bỏ ko uống nữa rồi con tập thể dục và lạy phật vì con thích tụng kinh thì con thấy khỏe hơn .hiện con rất gầy cao 1.5m nặng có 34kg thôi thầy ạ ,con xin thầy dạy con an uống thể nào để chữa bệnh được thầy ,con huyết áp từ thấp thành cao, mắt mờ đi ,xin thầy cứu con .con xin tạ ơn thầy Ngọc, con 50tuoi đang phải làm để còn nuôi con nữa thầy ạ

 3. Thưa thầy, thầy là một sư phụ giỏi nhất nước Việt Nam con có 13 căn bệnh tập luyện khí công theo thầy và uống đường người khỏe ra vừa rồi con thấy hiện tượng thủy khắp mộc mắt đỏ ngầu ra ngứa con uống nước mía, nước chanh 2 ngày thì thấy đỡ lại hiện tượng tiểu đêm thế là thế nào thầy cho em biết 1đêm ko ngủ được.Cám ơn thầy

 4. Dạ thưa Thầy, con năm nay 29 tuổi, ăn chay trường hơn 20 năm. Do chế độ ăn thuần chay nên con thường cảm thấy mệt, người thiếu máu, thiếu đường, huyết áp thấp, tay chân lạnh, cơ thể càng ngày càng suy. May nhờ biết đến Khí Công Y Đạo của Thầy, con tìm cách chữa bệnh từ gốc, bổ sung đường hàng ngày và tập, tay chân con ấm hơn tăng cân 43kg -48kg người hồng hào, cảm thấy khỏe hơn. Con xin tri ân Thầy.
  Sáng đầu ngày con đo đường 5.2mmol/dl
  HATT 111-79-91
  HATP 108-82-87
  Con uống 7 muỗng đường,
  DH tăng lên 10.2 mmol/dl
  Sau khi công phu niệm phật 18 phút niệm lớn tiếng, hít thở bụng, người ra nhiều mồ hôi.
  DH còn lại 6.1 mmol/dl
  Con tiếp tục uống 6 muỗng đường, tiếp tục trì chú và lạy Phật khí công DH sau khi công phu còn lại 5.5 mmol/dl.
  HATT 110-72-86
  HATP 104-72-85
  Tổng cộng thời công phu con uống 13 muỗng đường, sau khi công phu xong con uống thêm 5m đường.
  Con xin chia sẽ để mọi người bổ sung đường khi vận động, làm việc, giữ DH an toàn cho cơ thể, bổ sung DH, dinh dưỡng đầy để cơ thể có đủ nguyên liệu tạo kháng thể.

 5. Thưa thầy, con năm nay 40t, bị bệnh huyết tán bẩm sinh nên cơ thể rất yếu, mệt mỏi chóng mặt và phát sinh nhiều bệnh khác, con mới uống đường và tập ko được nửa năm thi sức khỏe đã được cải thien ,tăng cân, bớt mệt mỏi, viêm xoang và bao tử cũng giảm rõ rệt, con xin kính cảm ơn thầy và xin chia sẻ điều này để cho nhiều người có thể tự cứu mình ạ

 6. Con kính chào Thầy
  Mới đầu nghe “dùng đường để chửa bệnh” sao mà phản khoa học thế? Và Con đã không tin. Con luôn cử đường (suốt ngày không có đường, từ thức uống tới thức ăn) vì sợ bị ung thư. Thầy có khuyên nhưng Con không tin.
  Cuối cùng hậu quả đã đến, mắt mờ, da khô, ngứa, rụng tóc, kém trí nhớ, tay rung, cơ thể mệt mỏi, ăn xong thì buồn ngủ. Lái xe ngủ gục bị va vô lề 2 lần, có lần xe hư phải bán sắt vụn…. Nhưng Con cũng còn may mắn, chịu nghe lại Thầy (mưa lâu thấm đất). Giờ thì sức khỏe Con nhờ đường mà rất tốt, cũng nhờ đường mà đã cứu được bệnh tai biến méo miệng của Ba Con. Nói sao để có thể diễn tả được lòng tri ơn của Con đối với Thầy… chỉ biết cầu nguyện Chư Phật mười Phương luôn gia hộ cho Thầy Cô & cầu mong nhiều người trên thế giới biết được & tin theo phương pháp của Thầy để giúp cho cơ thể được khỏe mạnh. Khi bệnh dịch tới người ta lo mua gạo & thức ăn để dự trữ, riêng Con thì lại lo thủ đường trước. Hiện giờ mỗi ngày Con khg dưới 15 muỗng cafe Đường. Sáng dậy trước khi ăn đường huyết 95-105 mg/DL+ 8 muỗng đường, sau khi lễ Phật khoảng 1.5hrs thì đường huyết còn 105 – 115mg/dl. Con cảm thấy rất khỏe, tóc, da tốt lại & trí nhớ phục hồi, ăn xong khg còn bị buồn ngủ như trước. Các bạn nào muốn tìm hiểu cứ liên lạc Loan 1 647 870 7159.

 7. Trước kia chưa biết tới Khí công y đạo, vì sợ tiểu đường nên con không dám ăn đường, con hay bị tụt đường huyết, chân tay lạnh muốn xỉu. Con hay bị đau nhức xương khớp, nhói tim, ăn không tiêu, da vàng như bôi nghệ. Từ ngày biết tới khí công, con uống đường và tập mỗi ngày, hiện nay da con hết vàng, không bị trào ngược, và các triệu chứng mệt mỏi không còn. Con kính cảm ơn thầy nhiều. Mong rằng mọi người biết được thông tin về đường huyết thấp sẽ gây ra nhiều bệnh để không bị tây y hù doạ mà sợ đường nữa.

 8. Dạ con trước khi vô bài cúi lạy Phật đo đường 123 mg/dL, con uống thêm 6 thìa đường và lạy Phật. Sau khi lạy xong, con đo lại đường huyết chỉ số Low, mồ hôi xuất ra nhiều. Đo nhiệt độ trán 36°4, nhiệt độ ngón út bàn tay trái 36°4, nhiệt độ ngón út bàn chân trái 36°3. Con phải uống thêm đường mới không bị mệt. Qua đây, con thấy không bao giờ mắc bệnh tiểu đường hết ạ. Con xin kính cảm ơn Thầy đã tạo ra bộ môn Khí công y đạo thật tuyệt vời. A di đà Phật 🙏

 9. Một ngày tôi thường đo đường huyết của mình vào mỗi lúc thức dậy và vơi chỉ số đường huyết từ 90 – 100 mg/dl ( đủ theo tiêu chuẩn của tây y), tôi uống 10 thìa đường cát vàng để công phu. Nhưng khi tôi vào niệm Phật khoảng 15p thì người ra mồ hôi và lạnh, tôi đo đh thì tụt còn 70mg/dl và huyết áp bị giảm. Tôi uống thêm 10 thìa đường cát vàng và đo lại thì đh 122mg/dl, tiếp tục uống 5 thìa cho ấm người và niệm Phật tiếp 30p sau tôi lại thấy lạnh 2 chân và lưng, người xuất mồ hôi , đo đường chỉ số báo low, tôi uống liền 10 thìa và đo lại thì đh 139mg/dl. Lúc này tôi lạy Phật và tĩnh tọa . Sau khi công phu tôi đo lại huyết áp và đường huyết chỉ còn 112mg/dl, người tôi ấm mềm và khỏe khoắn, tôi hết bị ngạt mũi .
  Tôi đã thực nghiệm liên tục như vậy trong 1 tuần, mỗi ngày 2 thời công phu tôi uống khoảng 20 – 35 thìa cafe đường cát vàng thì thấy các chỉ số huyết áp sau khi tập về trong tiêu chuẩn của KCYĐ , đường huyết lúc nào ngủ dậy cũng trong khoảng 90- 105mg/dl, sau tập khoảng dưới 136mg/dl, các bệnh đau nhức không còn, các bệnh cảm cũng không cần uống 1 viên thuóc nào. Và tôi còn uông thêm khi tôi làm việc trong ngày hoặc sau khi ăn để tập động công.
  Tôi kính tri ân thầy tổ Đỗ Đức Ngọc đã khai sáng bộ môn này giứp cho nhiều người thoát nhiều bệnh nan y.

 10. Sao giọng thầy nghe yếu, thầy khỏe k thưa Thầy? Con cầu mong Thầy luôn khỏe mạnh để cứu đời. …..

 11. Hành Dương Thiên xin cảm ơn Đức Thầy Đổ Đức Ngọc đã bỏ công sức nghiên cứu tìm hiểu và giải thích cặn kẻ cho tất cả mọi người cùng được hiểu biết rõ ràng những điều bất ngờ ít người được hiểu. Ngày xưa Đức Thầy Hoà Hảo tức Đức Huỳnh Giáo Chủ đã từng lưu Truyền lại cho mọi người. Là câu nói Đừng Tin Thầy Thuốc Lang Sa ( thuốc tây) Chúng chuyên mổ mật (sự bí mật về căn bệnh) người ta lấy tiền . Tôi xin anh chị đừng phiền. Tham bạc tham tiền là kẻ phi nhân.. Tôi nắm nay 69 tuổi nhờ có duyên nghe được Video của Thầy Đổ Đức Ngọc tôi đã hiểu về nguyên nhân bệnh tiểu đường thực tế và tôi đã sống theo lời hướng dẫn Ăn đường vàng nhiều mối ngày và luôn luyện tập thể dục mỗi ngày đến nay tôi vẫn khỏe mạnh và làm nghề lao động bốc vác vật liệu để sống đã nhiều năm từ lúc 6o tuổi tôi chưa cần đến bệnh viện nào để khám chữa bệnh trong mỗi năm. Tôi rất tin tưởng vào những Video do Đức Thầy Đổ Đức Ngọc chia sẽ giúp cho mọi người được hiểu về căn bệnh tiểu đường trên Mạng YouTube mỗi năm. Hết Tôi xin chân thành cảm ơn sự truyền dạy những điều hữu ích của Đức Thầy Thuốc Y đạo Khí Công Đổ Đức Ngọc.

 12. Cảm ơn thầy rất nhiều ạk. Kính chúc thầy dồi dào sức khỏe để chửa bệnh và chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật. Con là người theo đạo phật, thấy đạo phật rất hay. Bồi dưỡng cho thân thể cả khí lẫn thần. Nay con mạo muội nhờ thầy giải đáp 2 điều con thắc mắc phương pháp ăn thực dưỡng có tốt không. 2 là con có nghe 1 vị sư thầy dùng tinh thần để trị bệnh, thầy đó gần như làm chủ đc bệnh tật của thân thể mình và các đệ tử của thầy cũng vậy, thầy có thể giúp con hiểu rõ hơn đc không ạ. Cảm ơn thầy trước ạ

 13. Con Thanh Thật Cam On Thay da co nhung bai giang day Khi Cong Y Dao tren YouTube cứu doi . Con Duong Thanh Cuong . Thanh Thật Con Cam On Thay Rất Nhieu !!!

 14. Da con ten Cuong . Con Kinh Chao Thay . Con o VN con thuong theo doi kenh cua Thay va co tạp nhung bai Khi Cong Thay gian day . Con thay bai thuoc Thong Tim Thay chi day hay qua nhung con bi Áp Huyết cao ko biết co su dung được bai thuoc Thong Tim nay ko ?! Con Xin Thay Chi Day Dzup Con . Con Chan Tinh Xin Cam On Thay Rất Nhieu !

 15. Ông cho cháu hỏi có liên kết nào tập các bài tập thở khí công từ đầu tới cuối không ạ ? Cháu không biết bài nào là đầu là cuối cả , lại không có Người chỉ trực tiếp nên cháu như sợ sai , mở luân xa nhầm như Thiên Môn gây hậu quả ạ ?

 16. Thầy ơi!con là nam, năm nay 43t,duongt huyết con tự do chưa ăn ji vao buổi sáng là 14.5, có lúc 16.9, cũng cột lúc 17.5, còn sau khi ăn, nó lên đến 22.5hoac 24.8, nhiều lúc lên 27.4…,nhung khoảng chừng 1,2tieng sau nó xuống còn 15;16 có khi 17.vay có sao không thầy, hiện giờ con đang uống thuốc bổ thận và bổ gan, và ổn định đường huyết.con uống đầy là thuốc nam,con ko tin tây y, vì con có uống thuốc thì y rùi, nhưng con thấy ko hữu dụng, có lần con uống làm người con bị mệt.sau khi con uống thuốc này vào tuy đường huyết ko xuống nhưng con thấy nguoit khoét và ăn uống bình thường.con ko kiêng kị ji hết, nước mía con uống bình thường,moi ngày con uống cả ly, nhưng con thấy vẫn bình thường, cơm con vẫn ăn bình thường,con uống thuốc tây thấy bao tử khó chịu, hơn, và hay đây hoi, nhưng từ ngày con chuyển sang uống thuốc tuy đường huyet ko thấy giảm nhưng bao tử con ko có cảm giác đầy hơi hay khó chịu nữa.mong thầy chỉ giúp con, đường huyết của con như vậy có đáng lo ngại ji ko thầy,mong thầy chỉ bảo giúp à.con cảm ơn thầy 🙏🙏🙏

 17. Cảm ơn thầy đã giảng giải cho chúng con nghe.con nhớ nghe và làm theo con đã nghe thường xuyên nên khoẻ ra và lui nhiều bệnh.
  Kính chúc thầy khoẻ mạnh.

 18. Con vô cùng biết ơn thầy và thực hiện lời thầy chỉ dẫn .Con cầu chúc thầy và gia đình bình an .

 19. Mô Phật con kính tri ân cảm tạ ơn Thầy kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe an lạc a bài Thầy giảng tuyệt vời ạ con nghe Thầy giảng bài mỗi ngày Thầy Thật nhiều tuyệt vời ạ

 20. Mô phật con kính tri ân cảm tạ ơn Thầy kính chúc Thầy mạnh khỏe an lạc ạ bài Thày giảng tuyệt vời ạ con nghe Thằy giảng dạy mỗi ngày ạ Thầy thật nhiều tuyệt vời ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *