[Thuyết Minh] NỮ ĐẶC CÔNG NẰM VÙNG – Tập 01 | Phim Điệp Chiến Trung Quốc Xuất Sắc

➤ Xem Thêm Nhiều Phim Hay:
➤ Trọn Bộ NỮ ĐẶC CÔNG NẲM VÙNG Thuyết Minh:

✤Đạo diễn: Lý Huy
✤Diễn viên: Trình Tố, Chu Vịnh Đằng
✤Phim NỮ ĐẶC CÔNG NẰM VÙNG kể về mùa xuân năm 1948, trưởng ban Trinh Sát Đề Phòng Sở 2 Trạm Nam Kinh Cục bảo mật- Lý Mai trong một lần hành động bị trọng thương gây ra mất một phần trí nhớ, quên mất thân phận thành viên đảng cộng sản của mình. Tình báo viên đảng cộng sản giả vờ phản bội giúp Lý Mai phục hồi trí nhớ. Lý Mai sau khi khôi phục liên lạc với tổ chức đảng cùng tổ chức phối hợp hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời kết nạp giáo quan chiến thuật của đại học Lục quân trung ương Cao Phong. Hồ Nhất Phu- trạm trưởng trạm Nam Kinh Cục bảo mật luôn âm thầm giám sát Lý Mai, Lý Mai mấy lần may mắn thoát khỏi nguy hiểm. Trong thời gian cùng Cao Phong vào sinh ra tử, hai người nảy sinh tình cảm. Cuối cùng Lý Mai trợ giúp Cao Phong khởi nghĩa, cùng giải phóng quân giải phóng Nam Kinh.