thực tế căn hộ studio 33m2 vinhomes grand park quận 9Mến chào Anh/Chị/em.
Hôm nay Hdecor sẽ cùng các bạn xem thiết bị khi bàn giao ở căn hộ studio 33m2 nhỏ nhất , tại dự án căn hộ vinhomes grand park quận 9, một trong những khu đô thị hiện đại bật nhất thành phố Hồ Chí Minh.
căn hộ mình đang quay là căn studio diện tích 33m2.
một số thông tin về dự án vinhomes grand park quận 9, để các bạn tham khảo nhé, về nội thất căn hộ tổng thể thiết kế thi công thì liên hệ mình nha.

“Thành phố thông minh Công viên” Vinhomes Grand Park có tổng diện tích 271ha, toạ lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9 – cửa ngõ phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, Vinhomes Grand Park sẽ trở thành trung tâm của mạng lưới Đô thị Sáng Tạo theo quy hoạch phát triển của Thành phố.

Được phát triển theo mô hình đại đô thị đẳng cấp quốc tế, “Thành phố công viên” Vinhomes Grand Park bao gồm đầy đủ cả 3 dòng sản phẩm: Sapphire, Ruby, Diamond – mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Bên cạnh các khu căn hộ và biệt thự đẳng cấp, Vinhomes Grand Park duy trì mật độ xây dựng thấp, chỉ 22,53% và dành phần lớn diện tích cho không gian cây xanh, mặt nước và tiện ích công cộng.
Dự án có vị trí nằm kế cận tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, cùng các tuyến đường huyết mạch giúp kết nối dễ dàng đến các quận lân cận, đồng thời di chuyển nhanh chóng đến sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Long Thành. Đặc biệt, trong tương lai tuyến đường vành đai 3 đi qua dự án, Vinhomes Grand Park sẽ trở thành một dấu ấn xanh độc đáo trên bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh.
THÔNG TIN LIÊN LẠC :
►Facebook:
►Fanpage:
►YouTube:
►website nội thất Hdecor: www.thomocuytin.com
►kênh máy:
►zalo:0975.587.519.

Trân Trọng – cảm ơn

#canhonho33m2 #canho33m2quan9 #canhostudio33m2

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

10 Replies to “thực tế căn hộ studio 33m2 vinhomes grand park quận 9”

  1. Với căn hộ này thì nội thất full khoảng bao nhiêu tiền vậy bạn ? Khu bếp : 1 bếp ( kệ trên dưới ) ; khu phòng khách : 1 tủ áp toilet full trần + tấm CNC ngăn khu khách và ngủ ; khu P ngủ :giường ngủ và tủ quần áo ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *