(Thực hành) Quảng cáo Youtube🏳️‍🌈Đăng ký nhận khóa học full + tài liệu qua email:
🔴Tham gia Cộng đồng Chiến lược marketing:
✍️Zalo hỗ trợ 24/7 ( 08 9830 9836) : 

*Về khóa học “Từng bước xây dựng content/nội dung marketing automation”:
Đây là khóa học bổ trợ giúp cá nhân và doanh nghiệp triển khai nội dung trong hệ thống zalo marketing automation #zalomarketingautomation và email marketing automation.
Như chúng ta đã biết, dù chạy quảng cáo zalo hay quảng cáo google, quảng cáo facebook… để bán luôn sẽ không hiệu quả vì 99% khách hàng không mua ngay sản phẩm của bạn. Điều đó dẫn tới chi phí chuyển đổi rất cao. Vậy giải pháp ở đây là gì?
Giải pháp ở đây là sử dụng các công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, sau đó sử dụng hệ thống zalo marketing automation chăm sóc tự động qua tin nhắn, hoặc hệ thống email marketing automation chăm sóc tự động qua email.
Khi giáo dục khách hàng tiềm năng đủ tốt ( dựa theo phương pháp triển khai nội dung trong khóa học này), khách hàng sẽ chủ động tương tác lại với doanh nghiệp của bạn để liên hệ mua hàng. Chu trình này thường được gọi là hệ thống bán hàng tự động.

*Về Chu Công Ước:
Anh là như tư vấn chiến lược và giải pháp Digital marketing cho doanh nghiệp
Với những cá nhân và doanh nghiệp có nhân viên triển khai, anh cung cấp các giải pháp phần mềm zalo marketing automation, email marketing automation.
Với những cá nhân và doanh nghiệp cần set-up bộ máy, anh sẽ xây dựng, đào tạo và chuyển giao hệ thống marketing automation.
Tất cả nhằm mục đích tự động hóa hoạt động tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chăm sóc tự động khách hàng tiềm năng, tối ưu chi phí marketing, tinh gọn bộ máy nhân lực.
Email: conguoc@haceco.net
Zalo: 08 9830 9836

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *