Thông Tin Bất Động Sản Đắk Lắk – Lợi Thế Vị Trí Của Dự Án Thành Phố Cà PhêCập nhật thông tin thị trường bất động sản Đắk Lắk mới nhất dành cho người dân và nhà đầu tư.

Lợi thế vị trí của dự án Thành phố Cà phê
Dự án Thành phố Cà phê của Trung Nguyên Legend nằm ngay trung tâm đô thị vùng cao, hạ tầng hoàn thiện, thiết kế trau chuốt.
Dự án Thành phố Cà phê do Tập đoàn Trung Nguyên Legend xây dựng với quy mô 45,45 ha đang nhận nhiều sự quan tâm từ khách hàng, giới đầu tư. Đây là dự án bất động sản đầu tay của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, tọa lạc tại thủ phủ nông sản Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).
Từ cuối thế kỷ XIX – đầu thế kỷ XX, khi người Pháp khai phá vùng Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột đã trở thành trung tâm hành chính đầu tiên, nối liền cả vùng rộng lớn tới Khánh Hòa và Duyên hải miền Trung. Cũng trong thời kỳ này, ngoài việc quy hoạch các đồn điền nông sản (cà phê, cao su…), Buôn Ma Thuột cũng quy hoạch theo tiêu chuẩn phát triển bền vững. Dấu ấn lịch sử giúp tỉnh lỵ Đắk Lắk phát triển đồng bộ, hài hòa, không bị phá vỡ về quy hoạch tổng thể, bảo vệ môi trường.
Ngoài yếu tố lịch sử phát triển, Buôn Ma Thuột có địa hình đồi núi, khí hậu mát mẻ ôn hòa và là nơi tập trung của 47 cộng đồng dân tộc khác nhau, giúp vùng đất này trở thành một trong những đô thị có văn hóa đa dạng, phong phú. Không khí vùng cao vẫn giữ sự trong lành, tinh khiết. Đây chính là điều kiện quan trọng để Trung Nguyên Legend phát triển dự án bất động sản sinh thái – văn hóa, vốn đang là xu hướng trên thị trường.
Đại diện Trung Nguyên Legend chia sẻ: “Với mục tiêu góp phần phần hiện thực hóa khát vọng đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của tỷ người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới, chúng tôi tâm huyết nghiên cứu, chắt lọc những tinh hoa của thế giới để áp dụng trong xây dựng dự án Thành phố Cà phê”.
Theo danh mục đầu tư công giai đoạn 2021-2025 ban hành bởi UBND thành phố Buôn Ma Thuột, đường Y Jut sẽ nối dài với đường Kaffa thuộc dự án Thành phố Cà phê, giúp thời gian kết nối giao thông từ dự án vào trung tâm Buôn Ma Thuột rút ngắn tính bằng đơn vị phút. Ngoài ra, tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu chạy qua dự án cũng có kế hoạch nâng cấp mở rộng lên 14 m.
Từ dự án Thành phố Cà phê, mất khoảng 20 phút để cư dân di chuyển đến sân bay Buôn Mê Thuột. Trong bán kính 1 km, cư dân có thể kết nối trung tâm hành chính thành phố, trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí…
Đại diện chủ đầu tư cho biết, các tuyến đường nội khu đang xây dựng với chất lượng tốt, đặc biệt ưu tiên người khuyết tật và bảo đảm an toàn cho trẻ em. Ngoài ra, dự án còn có tỷ lệ mặt nước, mảng xanh chiếm tới hơn 50% toàn diện tích.
Điểm nhấn của Thành phố Cà phê còn ở nghệ thuật kiến trúc. Trung Nguyên Legend kỳ vọng tạo dựng những công trình độc bản tại dự án địa ốc đầu tay, dựa trên cảm tác từ văn hóa bản địa kết hợp với kiến trúc chữa lành trên thế giới. Bảo tàng Thế giới Cà phê là một trong những công trình tiêu biểu của dự án. Tờ AP từng nhận định đây là “bảo tàng sống lớn nhất, sống động và độc đáo nhất”.
Không chỉ chú trọng về kiến trúc, nhiều kỹ thuật xây dựng cổ xưa cũng áp dụng tại đây như kỹ thuật Gabion, kỹ thuật Grating floor (sàn lưới)… Theo đại diện Trung Nguyên Legend, với những ưu điểm như có tính tương thích, thân thiện với môi trường, hỗ trợ thảm thực vật phát triển, tính thẩm mỹ cao, chống ồn, điều hòa không khí, linh hoạt và tiết kiệm chi phí… các kỹ thuật trên còn là cách “tránh làm tổn thương” hệ sinh thái trong suốt quá trình xây dựng, đặc biệt là thảm thực vật.

Depwas TV luôn tổng hợp những video liên quan đến bất động sản Đắk Lắk, tin tức mới nhất được cập nhật liên tục. Giúp người dân và nhà đầu tư theo dõi được tình hình thị trường bất động sản Đắk Lắk hiện nay.
#bấtđộngsảnđắklắk #bấtđộngsản #batdongsan #thànhphốcàphê

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *