Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 22/03/2020 | SETTV www.setchannel.tvThời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 21/03/2020 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: info@setchannel.tv

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: internationalhomeshopping@gmail.com

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm các phim khác tại: https://collectif-du-chambon.org/category/phim

Related Post

21 Replies to “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 22/03/2020 | SETTV www.setchannel.tv”

 1. Tôi thấy ông Chí Râu Đen ở VN gọi rất bình dân cúm Vũ Hán, gọi tắt là cúm Tàu, mọi người hiểu ngay. WHO sửa lại Covid 19 là con Corona Virus Desease 19, cho dù đó là China Original Virus in December 19 thì đó là ngụy danh che dấu rồi ? Gọi là Covid Wuhan đễ hiểu hơn, hoặc rõ ràng như ông Trump gọi China Virus. Rõ ràng WHO và Đỗ Dũng có thiên vị bênh vực cho Tàu ? Virus bắt nguồn từ đâu thì gọi ngay tên đó. Thằng cha làm giám đốc WHO rõ ràng thiên vị cho TC thông báo trễ dịch bệnh, ông Đỗ Dũng cũng chờ "chuyên môn" của WHO à ! ? Ông Trump đã cãi WHO cấm đường bay từ Wuhan đến, chê ông Trump phân biệt chủng tộc là sai.!

  Ông Đỗ Dũng bình luận cách chống dịch ở Nam Hàn và Mỹ hoàn toàn khập kiễng , dân Nam Hàn bao nhiêu? Dân Mỹ bao nhiêu ? Khi có máy đo xét nghiệm mới biết ai nhiễm ai không để cách ly chớ !

  Điểm quan trọng nhất phải biết đích xác người bệnh mới có thể cách ly, còn cách ly tràn lan là vô ích.

  Cho nên ông Trump đã ra lệnh ưu tiên số 1 sản xuất ra thật nhiều máy xét nghiệm, thứ nhì là máy trợ thở, thứ ba là thuốc trị sốt rét. Ba thứ nầy đồng bộ thì sẽ khống chế và giảm người chết. Ông Trump là người nhạy bén thông minh và rất quyết đoán.

  Thực hiện những biện pháp tốt nhất, chắc nhất và nhanh nhất, người ta gọi là những chiến thuật rất hữu hiệu.

  Thử hỏi là cứ lo tập trung để cách ly, có biết ai để cách ly ? Phương pháp cụ thể nhất là có máy xét nghiệm nhanh để đuổi theo hạn chế lây lan, phải đi trước sự lây lan, cho cách ly vẫn cứ lây lan, không biết đường nào để chận ?

 2. COVID-19 is an acronym that stands for coronavirus disease of 2019 not China originated virus in 2019.
  I spread around his false information and got corrected by 1 of my friend now I feel embarrassing if the rest going to find out about this.
  Please research more carefully before going to public like this.

 3. Nuoc my la nuoc co nhan dao nen nuoc my cho dan my chet mot cach Nhan dao chet vi Corona chu dau phai nuoc my giet dan my dau

 4. Cai quan trong la cac bac si y ta o my hien nay hau nhu bi nhiem corona khi dich corona tai my dat dinh thi nuoc my lay dau ra bac si y ta co du kinh nghiem de diet dich

 5. Nuoc nao cang Tu Do thi dan chung nuoc do cang chet nhieu thoi,vi rus Corona chua jesu cho xuong de giet nguoi dan xu tu do ma

 6. Các nước phương Tây vô trách nhiệm, đặc cuộc tính mạng của nhân dân vào sòng cờ bạc, không có kế hoạch ngăn ngừa, và chủ động chống dịch chờ nước tới chốn mới nhảy quá muộn, tôi nói còn chết rất nhiều nửa chứ không phải bảo nhiều đău

 7. Truyền thông tào lao, WHO nào nói Covid-19 là China originated Virus19? Bọn này tự chế giống như đọc thuốc lá Capstan.

 8. COVID- 19           CO stands for “corona”    VI stands for “virus”   D stands for “disease”  19 stands for "2019" .                               Do Dung  tao lao roi , There is no China or Originated in there ,Joshua Wong la cai tha gi ma lam ra cai ten COVID-19             COVID-19 la do WHO ( World Health Organization ) dat ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *